Sức hút của chiếc đồng hồ nam Casio Edifice thể thao lịch lãm

Edifice vẫn là một trong những dòng đồng hồ Casio nam điện tử thể thao được yêu thích, săn đón nhất thương hiệu đồng hồ Casio. Trong đó, phải kể đến phiên bản Casio EFV-550L-1AVUDF với thiết kế tông màu đen chủ đạo cùng hàng loạt tính năng hỗ trợ hoạt động thể thao, chắc chắn sẽ làm hài lòng phái mạnh.

 

1. ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ CASIO EFV-550L-1AVUDF

Về màu sắc:

Casio EFV-550L-1AVUDF mang trên mình hai gam màu ấn tượng nhất là đỏ và đen, đồng thời 2 màu sắc này cũng là biểu trưng cho sự mạnh mẽ của nam giới. Cách phối màu tinh tế, điểm nhấn đặt đúng vị trí  trung tâm dễ nhìn nhất chính là những nguyên nhân giúp cho sản phẩm thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Casio-Edifice-EFV-550L-1A-Men-039-s-Chronograph-Leather-Band-Analog-Watch

 

Về dây đeo:

Để đồng bộ với tổng thể, nhà sản xuất đã trang bị cho chiếc đồng hồ nam này bộ phận dây đeo với gam màu đỏ đen. Không chỉ ấn tượng về tính thời trang, bộ phận dây đeo da này còn đảm bảo về chất lượng và độ bỉ bền trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm một số sản phẩm khác tại: https://donghosk.com/dong-san-pham/casio-edifice

2. TÍNH NĂNG CHRONOGRAPH TRÊN ĐỒNG HỒ

Là một trong những chiếc đồng hồ thể thao được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay, để có thể mang lại nhiều tiện ích hiện đại hơn đến cho người dùng, Casio đã quyết định tích hợp thêm tính năng Chronograph cho sản phẩm lần này.

Vậy, Chronograph là tính năng gì? Chronograph được hiểu là chức năng dùng để bấm giờ, đo thời gian của một sự việc, sự vật đã qua. Chức năng Chronograph khá phổ biến được sử dụng trong các sự kiện, hoạt động thể thao.

 

3. KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC CỦA CASIO EFV-550L-1AVUDF LÊN ĐẾN 10 ATM

Bên cạnh tính năng Chronograph dành cho các vận động viên chạy bộ thì tính năng chịu nước khá cao trên Casio EFV-550L-1AVUDF sẽ cực kỳ phù hợp với các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Phiên bản Casio EFV-550L-1AVUDF sở hữu khả năng chịu nước lên đến 10 ATM tương đương 100m. Với mức chịu nước này phái mạnh có thể hoàn toàn tự tin khi sử dụng đồng hồ dưới môi trường nước từ bơi lội, rửa tay, tắm  có thể an tâm mang theo.

 

4. HIỂN THỊ THỜI GIAN NGAY CẢ TRONG BÓNG TỐI

Tưởng tượng khi bạn mang theo đồng hồ thể thao khi đang thám hiểm trong một hang động tối tăm nhưng sản phẩm lại không có chức năng chiếu sáng nào thì chắc chắn đồng hồ sẽ không được ưa chuộng

Và để những trường hợp như thế, Casio đã quyết định phủ lên các cọc số, kim hiển thị của đồng hồ một lớp dạ quang. Lớp dạ quang này sẽ hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong các điều kiện không đủ ánh sáng.

Xem thêm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *