Bật mí cho bạn những kinh nghiệm mua điện thoại cũ giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại cũ giá rẻ để thuận tiện trong việc liên lạc với người thân và bạn bè cũng như để giải trí, xem phim, nghe nhạc vào những lúc rảnh rỗi. Nhưng hiện nay trên thị trường mua bán điện thoại có rất nhiều nơi mua bán bán và việc chọn lựa cho mình một địa chỉ thích hợp không phải là dễ dàng và nếu không cẩn thận thì bạn sẽ mua với giá cao hơn so với thị trường.

Vậy làm thế nào để chọn mua một chiếc điện thoại giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo? Đừng quá lo lắng, cùng chúng tôi theo dõi bài viết Bật mí cho bạn những kinh nghiệm mua điện thoại cũ giá rẻ dưới đây để biết thêm những kinh nghiệm trong việc chọn mua điện thoại nhé.

Lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua

Việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ thích hợp với túi tiền mà chất lượng lại đảm bảo thì là một việc không dễ dàng gì. Bạn nên tham khảo ý kiến của người thân cũng như bạn bè những người đã từng mua ở địa chỉ đó xem chất lượng như thế nào rồi mới đưa ra quyết định có nên chọn địa chỉ đó hay không.

So sánh giá ở những nơi khác nhau

Việc mua một chiếc điện thoại giá rẻ cũ là việc không dễ vfa trong quá trình mua bạn nên so sánh giá ở những nơi khác thử nơi nào phù hợp với túi tiền của mình. Những đừng quen xem xét và đánh giá về chất lượng của những chiếc điện thoại nhé.

Test kỹ để xem chất lượng điện thoại

Việc kiểm tra kỹ chất lượng của chiếc điện thoại di động cả bên trong lẫn bên ngoài cũng không kém phần quan trọng. Đầu tiên xem thử nó có bề ngoài còn mới hay cũ, có bị trầy xước nhiều không. Sau đó bạn kiểm tra những chức năng bên trong của máy như thử gọi điện để xem chất lượng loa, màn hình chính hàng hay không, camera trước và sau, kiểm tra tốc độ chạy của máy cũng như truy cập vào một vài tính năng như facebook, youtube, .. để xem tốc độ kết nối mạng cũng như độ nhạy của màn hình. Sở dĩ mà bạn cần kiểm tra kỹ càng như vậy bởi có những địa chỉ họ thay thế bởi những hàng kém chất lượng mà nhiều người cứ lầm tưởng là mua với giá rẻ.

Trong quá trình mua điện thoại di động giá rẻ cũ thì bạn cũng phải thật lý trí để tránh những tình trạng bị lừa những chiếc điện thoại kém chất lượng bởi trên thị trường điện thoại hiện nay tràn lan những nơi lừa đảo. Hy vọng với những thông mà chúng tôi cung cấp ở bài viết Bật mí cho bạn những kinh nghiệm mua điện thoại cũ giá rẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua điện thoại cũ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *