Những bức ảnh chụp thiên nhiên đẹp có 102 của nhiếp ảnh gia

Không gian thiên nhiên luôn khoáng đã và là đề tài vô tận để những nhiếp ảnh gia, các nhà thơ, họa sĩ có thể từ đó lấy ý tưởng cho nghề nghiệp của mình. Không chỉ vậy, bản thân chúng ta cũng có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ, tươi mới tràn trề năng lượng mà thiên nhiên mang tới cho bản thân mỗi khi bạn đi picnic hoặc về các vùng quê.

Có thể nói, con người và vạn vật sinh ra và thoát lý thiên nhiên nhưng thiên nhiên chính là cội nguồn và là nền tảng cho mọi sinh vật trên thế gian này.

Nhân dịp đầu năm mới, mình sẽ chia sẻ cho bạn đọc những bức ảnh đẹp tuyệt vời về chủ đề thiên nhiên trên khắp thế giới. Đó là những kiệt tác có 102 của các nhiếp ảnh gia để bạn đọc tải về máy. Dùng làm hình nền, dùng làm phông nền cho chương trình hoặc in làm tranh treo tường… Nào, hãy cùng mình khám phá list danh sách hình tuyệt cú mèo này xem sao nhé:

Tổng hợp hình ảnh đẹp về thiên nhiên

hinh anh khu vuong hoa tuyet dep

Thiên nhiên trở lên lạ kỳ qua cách bài bố, sắp xếp của những nhà làm vườn tại thành phố Dubai. Tuy là công trình nhân tạo, song bức ảnh thể hiện được hết vẻ đẹp của các loài hoa khi bố trí thành các dạng hình thái khác như vòm cong, cây thông, thảm hoa,… Một kỳ quan đặc biệt về hoa tại Dubai. Có dịp sang đó bạn nhớ đến đây chơi và đừng quên chụp vài tấm ảnh selfie nhé.

 

Phong cảnh đẹp như tranh vẽ tại vùng biển đảo Bali. Một chiếc cầu đá “tự nhiên” được hình thành và nối 2 đảo nhỏ lại với nhau tạo thành kỳ quan nhiên nhiên tuyệt vời như trên. Bức ảnh là một trong những tấm hình đắc ý nhất của chàng nhiếp ảnh trẻ tuổi Isabazk. Qua bức ảnh ta thấy được một không khí trong lành và hoang sơ tại nơi đây. Muốn nhảy xuống làn nước biển trong xanh và cảm nhận nhịp đập của đại dương bao la. Muốn cắm trại và ngủ lại một đêm trên dẻo đất Bali này và tận hưởng gió biển mang vị mặn giàu có..

Mình nghĩ rằng, với tấm ảnh 2K ở trên thì bạn hoàn toàn có thể tải nó về để làm ảnh nền cho máy tính cá nhân của bạn.

hinh nen may tinh desktop

Hình nền desktop về thiên nhiên đẹp tuyệt vời khác tại Trung Quốc.

Đây cũng là một bức ảnh chụp cảnh thiên nhiên trong rừng xanh vào mkùa hạ rất là đẹp. Cũng là cây cầu đá vồng cung. Nhưng nó bắc qua một con sông với dòng nước chảy hiền hòa và hai bên bờ sông la những hàng cây xanh tốt của khu rừng nhiệt đới. Bạn nếu không thích cảnh sóng vỗ, không thích bãi đất đá trần trụi của biển thì có thể nghĩ tới một chuyến du lich dài hạn tới thăm nơi này. Con sông của vùng Vân Nam, Trung Quốc.

hinh anh dep

Có lẽ chỉ cần nhìn những bức ảnh đẹp và chất lượng ở trên là bạn cũng có thể cảm nhận được cái nét đẹp hoàn hảo của mẹ thiên nhiên. Vâng, con người cùng muôn loài được may mắn sinh ra trên thế giới này. Và chúng ta cũng cần cố gắng để bảo vệ, giữ gìn lấy Trái Đất mẹ – nguồn gốc và bao dung chúng ta. Hãy vì một môi trường xanh sạch đẹp bạn nhé!

Hi vọng bài viết về đề tài ảnh thiên nhiên trên đây sẽ hữu ích với bạn. Tham khảo thêm hình ảnh khác tại website ThuThuatNhanh.Com hoặc đọc các bài viết khác của website Khodienthoai.net tại danh sách dưới này:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *