Sửa ổ cứng Laptop bị Bad

Sửa ổ cứng Laptop bị Bad

Sửa ổ cứng Laptop bị Bad là gì, làm gì để tránh việc sửa ổ  cứng Laptop bị Bad, đơn vị sửa ổ cứng Laptop bị Bad uy tín, đơn vị uy tín sửa ổ cứng Laptop bị Bad, chuẩn bị gì trước khi sửa ổ cứng Laptop bị Bad

Dịch Vụ Sửa Ổ Cứng LAptop Bị Bad

Sửa ổ cứng Laptop bị Bad là vấn đề cần được giải quyết vì lỗi này hết sức nghiêm trọng. Và bạn nhất định phải nhờ đến đơn vị có chuyên môn để lỗi hỏng được khắc phục triệt để nhất.

Ổ cứng bị Bad là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng xảy ra với Laptop của bạn. Một số đơn vị sửa khi gặp lỗi này thì thường khuyên khách hàng nên thay thế thiết bị mới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sửa ổ cứng bằng nhiều cách khác mặc dù không biết tỷ lệ thành công là bao nhiêu. Bài viết sẽ mách bạn các thông tin cần thiết nếu bạn muốn sửa ổ cứng Laptop bị Bad.

Image result for mrlaptop

Sửa ổ cứng Laptop bị Bad là gì?

Sửa ổ cứng Laptop bị Bad là khắc phục những hư hỏng trên các phiến đĩa của ổ cứng, thường xảy ra với dòng máy tính thương hiệu HDD. Thường đó chính là lỗi đĩa trống bị lỗi và không có khả năng ghi, đọc dữ liệu được nữa.

Thông thường hai loại Bad Sector là:

  • Phần cứng do va đập làm cho kim đọc ổ cứng chạm vào bề mặt phiến đại.
  • Thời gian sử dụng đã lâu nên thiết bị giảm dần chức năng, bị hỏng hóc.

Thường ổ cứng bị Bad do lỗi thứ hai rất phổ biến vì có thể do Virus, mã độc gây ra. Mặc khác, người dùng không kỹ lưỡng trong việc sử dụng, tắt mở máy tính liên tục cũng dễ làm cho ổ cứng bị Bad.

Làm gì để tránh sửa ổ cứng Laptop bị Bad

Việc Laptop bị hư hỏng có thể gây cản trở cho bạn rất nhiều. Trong đó, việc sửa lỗi Laptop bị Bad là rắc rối nhất và không ai muốn. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận trong quá trình sử dụng thì sẽ tránh được hư hỏng này.

Một vài lưu ý khi sử dụng để bảo quản Laptop được tốt hơn là:

  • Ổ cứng Laptop là thiết bị cần cố định nên bạn hạn chế tối đa việc vừa di chuyển vừa sử dụng. Điều này không chỉ đúng ở Laptop mà còn ở máy tính bàn để cố định cũng vậy.
  • Khi cần di chuyển và mang theo Laptop thì bạn cũng tránh đừng những va đập.
  • Bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh, kiểm tra ổ cứng.
  • Sử dụng phần mềm quét Virus uy tín, loại bỏ rác khỏi máy tính hàng ngày.
  • Nên sạc Laptop đầy Pin rồi mới sử dụng, tuyệt đối tránh việc vừa sạc vừa sử dụng vì như vậy dễ làm hư và chai Pin.

Image result for mrlaptop

Chuẩn bị gì khi sửa ổ cứng Laptop bị Bad?

Thường khi sửa ổ cứng Laptop bị Bad thì cần phải chạy lại chương trình nên các dữ liệu trong máy sẽ không còn. Với những người làm việc trên Laptop thì những dữ liệu khá quan trọng nên cần phải lưu ý. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị:

  • USB có dung lượng tối thiểu 4GB.
  • Tham khảo những người có chuyên môn cách tạo USB Boot và làm theo. Trong trường hợp bạn nhờ đến MrLaptop.vn thì sẽ được hướng dẫn chi tiết cách lưu dữ liệu.

Sửa Chữa Laptop Uy Tín MrLaptop.vn

CN1: 519 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Hô Chí Minh

CN2: 457 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp

Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 7: 8h30-18h00, Chủ nhật từ 9h00-17h00

Hotline: 0931.640.640

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *