lời khuyên quan trọng cho kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động

kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động

Chúng tôi đang chia sẻ một vài lời khuyên với tất cả các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp, điều này chắc chắn sẽ hữu ích khi thực hiện các công việc sửa chữa. Đối với những người không biết gì về điều này, đây là một bài học mới để học và đối với những người đã biết điều này, đây chỉ là sửa đổi cho họ!

Điều quan trọng là luôn tuân theo các quy tắc và đạo đức trong bất kỳ ngành nghề nào. Điều này là để đảm bảo an toàn cũng như tính chuyên nghiệp dẫn đến sự hài lòng của khách hàng.

1. Bạn nên có tất cả các công cụ cần thiết

Một máy trạm tốt là một máy sở hữu tất cả các bộ công cụ cần thiết. Vì sửa chữa điện thoại di động là một lĩnh vực rộng lớn, nhiều công cụ chuyên dụng là cần thiết ngoài các công cụ phổ biến. Vì vậy, một kỹ thuật viên chuyên nghiệp nên luôn luôn có các công cụ chuyên dụng như vậy để thực hiện các nhiệm vụ / quy trình sửa chữa cụ thể. Một máy trạm với các công cụ thả tốt chắc chắn sẽ thúc đẩy kỹ thuật viên chiếm đóng của nó.

 

Con người là một công cụ sử dụng động vật.
Không có công cụ anh chẳng là gì cả;
Với công cụ anh là tất cả.
– Thomas Carlyle

 

2. Trong khi tháo gỡ

Bạn nên luôn luôn nhớ cách mà bạn đã tháo điện thoại bởi vì khi bạn bắt đầu lắp lại giống nhau, bạn sẽ phải đi chính xác theo cách ngược lại nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một cái gì đó và lãng phí thời gian quý báu của bạn. Trước đó thật khó khăn khi chúng tôi có tất cả các loại thiết bị cầm tay như chân chèo và thanh trượt. Nhưng ngày nay, thiết bị cầm tay rất giống một miếng bánh để tháo gỡ và lắp ráp lại.

Ngoài ra, trong khi tháo rời và lắp ráp, bạn nên cẩn thận hơn về màn hình LCD vì đây là phần tinh tế nhất (và là phần đắt nhất!) Trong điện thoại di động.

Bạn có thể học tất cả các kỹ năng cần thiết để sửa chữa iPhone và các điện thoại thông minh khác bằng cách đăng ký vào khóa đào tạo sửa chữa điện thoại di động của Học viện Prizm . Việc đào tạo bắt đầu từ những điều cơ bản và đi đến xử lý sự cố của các lỗi khác nhau.

 

3. Thay thế tất cả các ốc vít trở lại

Bất cứ khi nào bạn thay thế các ốc vít sau khi sửa điện thoại, hãy đảm bảo rằng bạn thay thế tất cả các ốc vít trong các khe tương ứng của chúng. Nếu có cơ hội do sự bất cẩn của bạn, bạn có thể đã đặt nhầm một số ốc vít, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các ốc vít cùng loại, kích cỡ và hình dạng, nếu không bạn chắc chắn sẽ làm hỏng các sợi trong các khe hoặc chính khe đó. Và hãy nhớ rằng các thiết bị cầm tay bị thiếu ốc vít không phải là một cảnh tượng tốt và nó cũng làm mất cân bằng sự liên kết của thiết bị cầm tay.

Bạn cũng nên đọc các biện pháp an toàn để được theo dõi bởi các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *