Gọi điện thoại nhanh chóng ngay trên màn hình khóa của Android

Với những cập nhật mới nhất từ phía Google thì giờ đây người dùng điện thoại Android có thể thực hiện cuộc gọi nhanh chóng ngay trên màn hình khóa của máy. Để làm được điều này bạn chỉ cần thao tác một vài thủ thuật đơn giản là được.  Và chỉ sau vài bước làm, bạn đã có thể rất dễ dàng gọi cho người khác mà không cần phải thao tác mở khóa màn hình và quay số như trước kia. Thật tiện lợi phải không?

Tôi đang muốn hướng dẫn bạn sử dụng và tận dụng sức mạnh của ứng dụng Noti Dialer – Dial Dicerctly From Lock Screen. Trước đây nó là một ứng dụng mất phí tới trên 7 đô la. Xong, giờ đây nhà sản xuất này họ đã đặt nó chuyển sang miễn phí.  Bạn có thể ngay lập tức tải về và sử dụng tính năng tích hợp gọi điện thoại trên màn hình khóa hoặc thông báo của máy nhé. Nào, bây giờ bạn hãy cùng tư vấn sửa chữa điện thoại cùng tìm hiểu về ứng dụng tuyệt vời này.

Cách cài đặt để gọi nhanh trên màn hình khóa và thông báo của máy Android

Sự vượt trội của Noti Dialer là không cần phải bàn cãi.  Cách thức hoạt động của Noti Dialer là chạy trong nền để hiển thị thanh đặt lối tắt các số liên lạc. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin và bảo vệ người dùng của app này. Dưới đây là các thao tác cần thiết để cài đặt thiết lập cho nó.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Noti Dialer này từ chợ ứng dụng của Google hoặc nhiều store uy tín khác.
Cài đặt ứng dụng thành công, bạn khởi động Noti Dialer lên. Trong lần đầu sử dụng, bạn bấm Cho phép để đồng ý các yêu cầu của ứng dụng như truy cập vào danh bạ, thực hiện và quản lý cuộc gọi trên thiết bị.

Bước 2:  Giao điện chỉnh của app được mở ra, bạn vào mục Select Name > Tại đây bạn lựa chọn những số liên hệ trong danh bạ mà bạn muốn tạo đường tắt để gọi nhanh từ màn hình khóa. Sau đó > bấm Yes. Tiếp tục thực hiện như vậy để tạo lối tắt cho các liên lạc khác. Từng số liên lạc sẽ có màu sắc khác nhau và có ký tự đại diện theo chữ cái đầu mà bạn đặt trong danh bạ giúp bạn dễ nhận biết.

Tiếp tục sau đó, bạn gạt nút On/Off ở góc trên cùng sang phải để kích hoạt tính năng. Cũng cần lưu ý một điều là nếu bạn không thêm số liên lạc cho lối tắt tạo ra thì sẽ không thể kích hoạt được tính năng, vì vậy trường hợp không dùng bạn nên xóa nó đi. Thêm nữa, ứng dụng chỉ cho tạo tối đa 5 lối tắt, trong đó có ba lối tắt được tạo sẵn.

Và như bạn thấy, lúc này một thanh lối tắt màu trắng với ký tự đại diện số liên lạc hiện ra, nó sẽ ẩn đi và giữ trong màn hình thông báo, kể cả trên màn hình khóa cũng vậy. Từ giờ, mỗi khi muốn gọi nhanh bạn chỉ cần bấm vào ký tự đại diện của số liên lạc trên màn hình thông báo hoặc thực hiện từ màn hình khóa là được. Thật tiện lợi phải không nào?

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước gọi nhanh trên Android với ứng dụng Noti Dialer. Hy vọng qua cách này các bạn sẽ có thể một mẹo sử dụng thiết bị Android hiệu quả trên tay và nhanh chóng gọi được các số liên lạc khi cần thiết. Ngoài ra, với người dùng iOS việc gọi điện trên màn hình khóa iPhone là điều hoàn toàn có thể thực hiện được bằng tính năng khóa màn hình mới trên thiết bị.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *