Thủ thuật điện thoại iPhone không thể bỏ qua

Điện thoại iPhone đang là một trong những mẫu điện thoại hot nhất hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên khi sử dụng chiếc điện thoại thông minh này chúng ta cần biết một số thủ thuật. Nếu như bỏ lỡ những thủ thuật điện thoại iPhone cực hay này bạn sẽ cảm thấy hối hận đấy nhé.

Điều khiển iPhone bằng đầu

Điều khiển iPhone bằng đầu

Với những chiếc điện thoại thông minh như hiện nay, chúng ta chỉ có thể điều khiến bằng tay, dấu vân tay, ngón tay và nhiều độ cơ thể,… Vì thế mà khi nói iPhone có thể điều khiển bằng đầu thì chúng ta không tin? Nhưng đây lại hoàn toàn là sự thật.. Bạn có thể mở 1 chương trình đã được cài đặt sẵn bằng cách nghiêng đầu sang trái hay sang phải mà thôi.

Để thực hiện được thủ thuật điện thoại iPhone này chúng ta chỉ cần vào cài đặt/ cài đặt chung/ trợ năng/ điều khiển công tắc/ công tắc/ thêm công tắc mới/ camera. Tiếp theo là bạn chỉ việc chọn từng cử chỉ và thiết lập chức năng mà thôi.

Chế độ “seen” mà không để lại dấu vết

Nếu bạn muốn đọc tin nhắn của ai đó nhắn đến trên messenger, zalo, facebook, viber,… mà không muốn họ biết rằng mình đã xem thì thủ thuật điện thoại iPhone mách bạn 1 bí kíp. Bạn chỉ cần đặt điện thoại chế độ máy bay là chúng ta có thể thoải mái đọc tin nhắn mà không lo vấn đề bị phát hiện đã xem mà không trả lời.

Cuộc gọi ẩn danh

Cuộc gọi ẩn danh

Với những cuộc gọi cần nặc danh, bạn sẽ chẳng cần phải tốn tiền mua sim rác làm gì, chỉ cần biết cách thực hiện cuộc gọi ẩn danh thì người nhận điện thoại sẽ không biết bạn là ai. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần nhấn #31# số điện thoại cần gọi và nhấn OK là xong.

Sạc nhanh khẩn cấp

Điện thoại của bạn chỉ còn 15% mà chúng ta chỉ có 20 phút để sạc điện thoại rồi phải đi công việc? Giờ đây làm sao để sạc nhanh cho chiếc iPhone của mình nào? Hãy bật chế độ máy bay và thực hiện sạc pin như thông thường. Chế độ máy bay một khi đã được bật lên thì các ứng dụng chạy pin ngầm như wifi, 3G, cuộc gọi thoại, tin nhắn hay bluetooth đều sẽ bị vô hiệu hóa, nhờ đó không hao tốn thêm pin, giúp bạn thực hiện quá trình sạc nhanh gấp đôi thời lượng thông thường.

Với một vài thủ thuật điện thoại iPhone này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mỗi ngày trong những thời gian cần thiết đúng không nào? Hãy note ngay những thủ thuật này để bất cứ khi nào cần đều có thể sử dụng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *