Hướng dẫn thay chân sạc Iphone 5

Hướng dẫn thay chân sạc Iphone 5 đơn giản hiệu quả anh em tự mua chân sạc về thay. Hiện nay, Iphone đang là sự lựa chọn của rất nhiều người, cùng với đó là nhu cầu sửa chữa cũng tăng lên không kém. Trong nhiều trường hợp bạn khiến cho máy bị rơi vỡ, va đập nhiều dẫn tới hỏng hóc, đặc biệt là hiện tượng hỏng chân sạc Iphone 5 khiến cho bạn sạc pin không vào hoặc không thể kết nối được với iTunes nên bắt buộc phải thay chân sạc Iphone 5 mới bạn mới có thể tiếp tục sử dụng được.

Sửa điện thoại ở đâu uy tín

Luôn được mệnh danh là dòng điện thoại cao cấp, đáng mua nhất nên cho dù Iphone 5 đã trải qua một quá trình dài hoạt động vẫn vô cùng thu hút người sử dụng, tuy nhiên, bởi thời gian sử dụng khá dài nên trong quá trình dùng rất dễ gây ra hiện tượng linh kiện bị lỗi, hỏng hoặc han rỉ.

Tại sao phải thay chân sạc iphone 5?

Việc bắt buộc phải thay linh kiện mới có thể sử dụng được khiến cho nhiều người phải quan ngại với chất lượng linh kiện sau khi thay có đảm bảo hay không, thay thế thì mất công như thế nào nên có nhiều người lựa chọn cho mình hướng là tự sửa chữa, thay thế chân sạc Iphone 5 tại nhà mà không mang ra trung tâm sửa chữa.

Nắm bắt được tâm lý này, suachuadienthoai247.com chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thay chân sạc Iphone 5 chi tiết nhất cho các bạn.

Hướng dẫn thay chân sạc Iphone 5 chi tiết

Trước tiên, bạn cần phải có một bộ cáp sạc mới để thay thế bởi Iphone thiết kế liền bo mạch, bạn sẽ không thể thay chân sạc rời mà phải thay cả bo cáp. Bạn có thể đặt mua linh kiện chính hãng từ các đơn vị uy tín hoặc những đơn vị chuyên cung cấp linh kiện sỉ lẻ chất lượng cao để được đảm bảo hơn.

Trước khi mua bạn nên nhờ người bán hàng kiểm tra trước các chức năng trên cùng bo mạch đó như loa ngoài, mic thu, chân sạc để đảm bảo rằng linh kiện mình mua về là linh kiện mới và có thể sử dụng được, tránh tiền mất mà tật mang vì nhiều trung tâm sẽ không bảo hành linh kiện khi bạn mua rời nên cần phải chú ý test kỹ càng trước khi thanh toán.

Tiếp đó bạn có thể tự xem một video hướng dẫn tháo lắp Iphone 5 để có thể trực tiếp thực hiện thay cáp sạc cho máy. Bạn sẽ cần phải rất khéo léo để tránh tình trạng gây hư hỏng thêm cho máy. Bởi vì Iphone có thiết kế rất riêng, mỗi một khu vực đều có lồng bảo vệ linh kiện, nếu như bạn không nắm rõ rất dễ gây ra hiện tượng nhầm lẫn làm máy đột tử ngay lập tức mà không biết.

Nếu như bạn cảm thấy mình không đủ khả năng và tự tin thực hiện thì bạn nên đem máy tới cac trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để được hỗ trợ chứ không nên cố tình làm ở nhà khi mà mình chưa hiểu biết gì về nguyên lý hoạt động của máy.

Giá thay chân sạc iphone 5 là bao nhiêu?

Hiện tại trung tâm 247 chúng tôi đang thay cáp sạc này với giá dao động từ 250.000-300.000đ tùy từng loại linh kiện. Giá trên là giá đã bao gồm công thay và bảo hành linh kiện trong vòng 03 tháng. Các bạn có thể kiểm tra chất lượng trước khi thay nên hoàn toàn yên tâm khi thay sẽ được đảm bảo đúng linh kiện bạn lựa chọn.

Các bạn có thể lựa chọn tùy ý, nếu như các bạn muốn được hướng dẫn tự thay chân sạc Iphone 5 tại nhà có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn các bạn hướng thực hiện.

Chi tiết hãy liên hệ:

Trung tâm sửa chữa Iphone 247 chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, TP.Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *