Thủ thuật hay khi sử dụng dế yêu của bạn

Thủ thuật hay khi sử dụng dế yêu của bạn đơn giản dễ dàng lại khá tiện dụng. Mỗi người đều có một cách sử dụng điện thoại riêng do đó, mỗi người sẽ có những kinh nghiệm khác nhau khi sử dụng, mẹo riêng để mình mình có thể sử dụng tốt nhất nên bạn không thể so sánh mẹo nào với mẹo nào hay thủ thuật nào hay khi sử dụng dế yêu.

Vì thế chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ những thủ thuật hay khi sử dụng smartphone để mọi người có thể cùng nhau tham khảo xem sao nhé.

Tìm số điện thoại khẩn cấp khi gặp nguy hiểm

Tất cả mọi dòng điện thoại đều được trang bị chức năng này, cho dù là bạn sử dụng điện thoại di động thông thường hay smartphone. Bất cứ khi nào bạn gặp nguy hiểm, điện thoại cấp cứu cũng là thứ bạn nghĩ tới đầu tiên, thao tác nhanh nhất là 112 trên điện thoại sẽ giúp bạn tìm ra số máy cấp cứu gần nhất và giúp bạn kết nối với đường đó. Đặc biệt hơn nữa là, bạn hoàn toàn có thể làm như vậy với một chiếc điện thoại đang khóa bàn phím do đó hãy nhớ lấy mẹo này để có thể áp dụng khi bạn gặp trường hợp xấu.

Làm sao để bảo vệ dế yêu của bạn

Mở cửa xe khi bạn bị mất chìa khóa

Nếu như chẳng may chìa khóa xe ô tô của bạn bị mất hoặc quên trên xe thì đừng quá lo, hãy nhờ người thân của bạn lấy chiếc chìa khóa dự phòng và đưa sát vào điện thoại của họ và nhấn nút mở xe, ngay lập tức, xe của bạn sẽ được mở ra. Đây cũng là một trong những mẹo vặt rất ít người biết được, hãy lưu lại để áp dụng nhé.

Bạn hoàn toàn có thể biết được nơi sản xuất điện thoại ở đâu nếu biết mẹo sau

Khi bạn tò mò về nguồn gốc xuất xứ của chiếc dế yêu của mình, bạn có thể tra thử bằng phương pháp sau:

Nhấn *#06# để máy hiện lên một dòng Imei gồm 15 chữ số.

Hãy đếm từ trái qua phải và dừng lại ở con số thứ 7 và thứ 8

Nếu như số đó là 02 hoặc 20 thì máy của bạn có xuất xứ từ Trung Quốc

Nếu đó là số 08 hoặc 80 thì máy của bạn có xuất xứ từ Đức, bạn có thể tin tưởng về chất lượng rồi

Nếu đó là số 01 hoặc 10 thì đó là chiếc điện thoại có nguồn gốc từ Phần Lan

Còn trong trường hợp đó là đó là 00 thì xin chúc mừng bạn, bạn được sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì nữa.

thủ thuật cho dế yêu

thủ thuật cho dế yêu

Tìm được kẻ ăn trộm mất dế yêu của bạn

Nếu nhu máy của bạn bị kẻ xấu ăn trộm mất, không cần quá lo lắng, bạn vẫn có cơ hội để được lấy lại nếu như biết cách xử lý.

Khi trường hợp này xảy ra, bạn hãy thật bình tĩnh, gọi điện tới nhà mạng bạn đang sử dụng và cung cấp cho họ dãy số Imei của máy để họ có thể giúp bạn xác định được vị trí hiện tại của chiếc smartphone mà bạn đánh mất. khi đã biết điều này rồi thì bạn nên lưu ý giữ lại Imei máy để phòng cho trường hợp đặc biệt nếu như gặp phải nhé.

tìm kẻ trộm điện thoại

Cách nạp lại năng lượng khi điện thoại của bạn sắp hết pin

Bạn có cuộc hẹn vô cùng quan trọng nhưng điện thoại của bạn lại sắp cạn kiệt pin, vậy làm thế nào để liên lạc với đối tác?

Hãy lập tức bấm 3370#, máy của bạn sẽ lập tức tăng lên 50% đây là sự kinh ngạc đối với nhiều người sử dụng smartphone, đây là một thủ thuật điện thoại hay thật thú vị đúng không.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều điều thú vị đầy bất ngờ khác mà bạn khó có thể biết được. Hãy cùng nhau chia sẻ để mọi người cùng nhau được biết tới những thủ thuật này nhiều hơn. Có thể khám phá được nhiều tiện ích trên smartphone là niềm vui cũng như đam mê của rất nhiều người.

Trung tâm 247 rất sẵn lòng được chia sẻ cùng với các bạn. chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *