Thủ tục rườm rà là không cần thiết khi nhập hàng Trung Quốc

Không chỉ có Đông phương Như Nguyệt, liền Liên Vân thực đều có chút não ý. Hắn nhìn Long Giác liếc mắt một cái, hít sâu một hơi, bất đắc dĩ nói: – Thiên tài mặc dù ngã xuống, nhưng là trong tay hắn thần khí sẽ không như dịch vụ nhập hàng trung quốc lụn bại, hắn cầm trong tay thần khí ‘Tiêu Dao phất trần’ gần nhất xuất thế . Này cũng ta Đạo Tông trưởng lão bày ra nhiệm vụ, nhất định phải đem thần khí một lần nữa đem về tông nội môn.-

mua hang tq

Vân thực ngữ khí leng keng, đối Tiêu Dao phất trần tình thế nhất định! Nhất kiện thần khí có thể thành tựu một cái kinh thế cường giả, đây là không thể nghi ngờ . Tuy rằng thần khí còn thuộc loại tông môn, như vậy chỉ cần vân thật có thể một lần nữa với 1688 com lệnh thần khí về tông, như vậy thần khí sử dụng quyền nhất định sẽ cho hắn bản nhân. Đối mặt bị hắn dùng thế lực bắt ép tóc hồng chiến thần, hắn không cần phải lại che lấp chính mình mục đích.

– Nga!-

Long Giác nghe xong vân thật sự nói, đổ tuyệt không kích động, kia thần khí đã là Đạo Tông , trước mắt lại có một như sói giống như hổ vân thực, kia thần khí tất nhiên cùng đặt hàng taobao giá rẻ tại đây – Thạch Thiết đản-  không có gì quan hệ .

Dể dàng thay đổi thói quen mua hàng với order taobao

– Ta không có hứng thú.-  Làm cho người ta hộc máu trả lời.

Đông phương Như Nguyệt tay nhỏ bé liều mạng đẩu, cũng không biết này cửu giai sơ cấp chiến thần rốt cuộc là thần kinh đại điều vẫn là ngu xuẩn khi nhập hàng tmall đến không thể khai hóa? Đã bị khuông lừa đến , vậy thì phải đem bản thân chiến lực đều kính dâng cấp Vân sư huynh, nơi nào còn có hắn lựa chọn đường sống?

Cửu giai chiến thần, ở tranh đoạt chiến trung tất nhiên là chiến đấu chủ lực!

Người này thực không hiểu chuyện! Vân thực thốt nhiên giận dữ! Thân thủ liền dễ dàng vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam chế trụ trước mắt tóc hồng nam tử thủ đoạn mạch môn. Chính ngươi muốn chết! Ta cũng không cần khách khí!

– Không cần thạch sư đệ có hứng thú.-  Vân thật sự thủ như kìm sắt. Chặt chẽ dùng thế lực bắt ép Long Giác, trên người uy áp nổ lên, đáy mắt ánh sáng lạnh hiện ra. Kia cường đại đang chuyển hàng Quảng Châu đại khí thế chấn mặt bàn ù ù chấn động, vừa phao trà ngon thủy đều tràn đầy xuất ra.

– Chỉ cần ngươi giúp ta ra một phần khí lực!-  Vân thực đè thấp thanh âm, bá đạo trừng phạt lực lượng liền theo bàn tay của mình hướng đối diện tóc hồng nam tử kinh mạch điên cuồng dũng đi!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *