Một số thông tin có thể bạn chưa biết về công ty thép Bảo Tín

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn mua vật liệu thép để thi công công trình hay không? Điều này là nguyên nhân chính khiến nhiều người phân vân và gặp trở ngại khi mua vật liệu thép. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc phía trên.


>>> Xem thêm : ống thép đúc sch80 –  Cung cấp một số thông tin cơ bản về công ty thép Bảo Tín


Các loại ống thép cỡ lớn từ DN250-DN800 đều được thép Bảo Tín cung cấp ra ngoài thị trường. Với những khách hàng muốn đặt hàng theo yêu cầu, thép Bảo Tín cam kết gia công tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Đơn đặt hàng của khách có chiều dài ống tối đa lên đếm 13m.Thép hộp là một trong số những sản phẩm chính của thép Bảo Tín đang được cung cấp trên thị trường. Có hai loại thép hộp đó là thép hộp hình vuông và thép hộp hình chữ nhật. Hai loại thép này có cỡ lớn, dày, kích thước từ 10x10mm đến 400x400mm. Sản phẩm có xuất xứ rất đa dạng, sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.Ngoài ra, tại thép Bảo Tín, bạn cũng có thể đặt hàng theo chiều dài tùy muốn với thời gian làm việc và giao hàng nhanh.


Ống thép đúc là loại ống thép được đúc từ công nghệ đúc nóng. Các loại ống thép đúc của thép Bảo Tín luôn đảm bảo tốt nhiều tiêu chí về chất lượng cũng như giá cả.Ống thép đúc có kích thước từ DN15-DN600, chuyên dùng trong dẫn khí ga, khí nén. Công ty thép Bảo Tín còn nhập khẩu nhiều loại ống trên DN650, tuy nhiên với loại hàng này, bạn có thể chờ lâu, mất khoảng 15-45 này tùy vào số lượng. Đa số trong chúng ta ai cũng nghĩ rằng để mua được thép chất lượng phải bỏ ra một khoản chi tiêu khá lớn. Bởi lẽ bên cạnh chọn mua sản phẩm chất lượng thì làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí cũng là điều mà nhiều người quan tâm.


>>> Xem thêm : thép hộp chữ nhật cỡ lớn –  Mách bạn một số ích lợi tuyệt vời chỉ có tại công ty thép Bảo Tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *