Tìm hiểu về Đồng hồ đeo tay Hublot Siêu cấp Spirit Of Big Bang Titanium ( Phần 2 )

Với bộ máy tròn và dáng bộ khung vỏ Tonneau, đồng hồ Hublot Fake cao cấp tận dụng những không gian bên ngoài để đặt hệ thống cọc số. Hai cây kim giờ, phút thì được cấu tạo bự bản và quét chất phản quang, ấn tượng so với những góc cạnh máy bé xíu sau đây. vì thế, việc xem giờ trên chiếc đồng hồ đeo tay này rất là đơn giản.

Spirit Of Big Bang Titanium Blue 42 mm

Ở cạnh phải đồng hồ là bộ nút bấm Chronograph và núm chỉnh giờ thân thuộc. Nút Chronograph hoạt động hơi mượt mà và trơn tru, người dùng chỉ cần ấn Một lực cực kỳ nhẹ là đủ để bắt đầu hoặc hoàn thành tính năng này. núm chỉnh giờ thì được thiết kế vặn xoắn vào phần bộ khung vỏ, giúp nâng cao khả năng không thấm nước. Tựu chung lại, vỏ được cấu tạo cầu kỳ nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc trách nhiệm cấp thiết nhất: giám hộ các chi tiết bên trong.

Dưới lớp kính Sapphire cong là 1 mặt số được cấu tạo Skeleton rất là nổi bật. mặt số Skeleton dễ cuốn hút sự chú tâm, nhưng cũng có 1 điểm yếu: quá phức tạp và khó coi giờ. Tuy nhiên, với chiếc Hublot Fake xịn Spirit Of Big Bang thì Hublot Like Auth đã loại được yếu điểm này.

Hiển nhiên thương hiệu Franck Muller Replica phải đẩy mạnh thêm thế mạnh của mặt số Skeleton. chúng tôi có thể quan sát từng góc cạnh, bánh răng hoạt động phía sau mặt dial, và độc nhất là chức năng Chronograph. Mỗi lần bấm nút, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quan sát được từng lẫy nhỏ di chuyển, từng bánh răng khớp nối vào nhau để vận hành chức năng bấm giờ này.

góc cạnh lớn nhất và nổi trội nhất trên mặt dial chính là đĩa lịch xem ngày được cắt gọt kỳ công và hiển thị qua cửa sổ màu đỏ ở góc 4 giờ. xem vào kích cỡ, độ mảnh mai của từng con số, chúng ta có thể đơn giản thấy được sự săn sóc của thương hiệu Hublot Like Auth đối với sản phẩm của mình.

mẫu đồng hồ Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Spirit Of Big Bang sử dụng cỗ máy HUB4700, cải tiến từ bộ máy El Primero của Zenith. Hu.blot Like Auth và Zenith đều là thành viên của tập đoàn LVMH, cho nên việc vay mướn công nghệ của nhau là hoàn toàn dễ hiểu (Nhất là cả Hai nhãn hiệu đều ghép với huyền thoại Jean-Claude Biver).

Hublot Spirit of Big Bang Titanium Watch | ROX MAGAZINE

Mặc dù có phần lõi là máy El Primero, nhưng gần như chúng ta chẳng thể nhận ra cỗ máy này nếu như quan sát từ hướng sau, dễ dàng là vì Hu.blot Fake cao cấp đã hầu hết đại tu toàn bộ về ngoại hình cho bộ máy. Phần lớn những chi tiết được mạ Rhodium xám đen, tìm lời giải xước mờ tạo cảm quan tối tân hơn nhiều vô vàn, thay vì các đường vân Cotes de Geneve hay Perlage truyền thống.

>> Xem thêm sản phẩm Audemars Piguet Replica Ngọc Huy

El Primero là bộ máy Chronograph đã đi vào huyền thoại của Zenith, do đó tôi sẽ ko nói rất nhiều về chất lượng của cỗ máy này. Thay vào đó, chúng tôi sẽ khám phá qua số ít thông số về Caliber HUB4700 (cải tiến từ El Primero). bộ máy này được lắp ráp bằng tay không dùng máy móc từ 278 linh kiện, hoạt động với tần số 36,000 vph, sở hữu 31
chân kính và có thời lượng cót tầm 48 giờ. Tần số 36,000 vph nhanh hơn những cỗ máy tầm tầm khoảng 25%, giúp đỡ kim giây dịch chuyển mượt hơn tương đối nhiều.

Mặc dù kích thước trên giấy tờ hơi lớn, nhưng với dáng Tonneau khá cong thì chiếc thương hiệu Hublot Replica 1:1 Spirit Of Big Bang sẽ rất là ôm tay và thoải mái. không chỉ nhờ cấu tạo, bộ dây cao su của thương hiệu Hublot Siêu Cấp cũng làm tăng cảm giác ôm tay lên nhiều vô vàn. nếu như bạn còn đang đắn đo suy nghĩ, hãy đến tới Phanpro để thử lên tay chiếc đồng hồ đeo tay này ngay bây giờ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *