Địa Ốc Singa Land chính thức trao sổ đỏ cho cư dân tỉnh Bình Dương

Sáng 15/10, Địa Ốc Singa đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đợt đầu tiên cho các khách hàng mua đất tại khu đô thị tỉnh Bình Dương.

Tổng giám đốc Công ty Địa Ốc Singa cho biết đợt đầu tiên, Địa Ốc Singa sẽ tiến hành trao sổ đỏ cho 304 khách hàng mua sản phẩm và đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính cũng như các thủ tục liên quan. Đối với các khách hàng còn lại, Singa Land sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất trong thời gian sắp tới.

ban giao so do cho cac chu biet thu flamingo dai lai

Có thể nói đối với một dự án bất động sản, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, tiến độ bàn giao đúng cam kết, hồ sơ pháp lý minh bạch… thì việc trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đúng thời hạn chính là bảo chứng về uy tín của Địa Ốc Singa. Đồng thời khẳng định tính pháp lý an toàn của dự án – đem đến sự an tâm & niềm tin trọn vẹn cho khách hàng.

Cầm trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chị Nguyễn Thị Huyền không giấu được niềm hạnh phúc nói: “Vợ chồng tôi đều là công nhân, thu nhập hàng tháng cả hai gộp lại cũng chỉ đủ để trang trải cuộc sống nên không dám nghĩ đến việc mua đất hay nhà cho đến khi biết tin Địa Ốc Singa chào bán dự án. Với mức giá hấp dẫn và được ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hỗ trợ gói vay, vợ chồng tôi đã quyết định lựa chọn dự án làm chốn an cư và bây giờ đã chính thức nắm trong tay một tài sản tuyệt vời để an cư lạc nghiệp tại Bình Dương”.

Trong khi đó, anh Nguyễn Đức Thọ (TPHCM) cũng phấn khởi cho hay anh mua hai sản phẩm của Bất động sản Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 50% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Địa Ốc Singa đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, anh Thọ chia sẻ.

Thị trường bất động sản Hậu Giang và “cơn lốc” đầu tư bạc tỷ

Tổng Giám Đốc cho biết trong quá trình hoàn thành hồ sơ cấp chủ quyền cho cư dân, Địa Ốc Singa cũng gặp rất nhiều vướng mắc, khó khăn nhưng vì lợi ích của khách hàng, vì trách nhiệm với sản phẩm mình đã dày công kiến tạo, công ty đã cố gắng để bàn giao đúng thời hạn. “Việc trao sổ đỏ dự án hôm nay đã minh chứng cho uy tín của Địa Ốc Singa trong các cam kết với khách hàng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất”, Ông nói.

Ông khẳng định thêm, trong thời gian tới, công ty Địa ốc Singa sẽ tiếp tục cho ra thị trường những dự án mới thật sự chất lượng – đa dạng về loại hình sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày cao của thị trường. Đặc biệt trong tháng 1/2021, Địa ốc Singa sẽ đem đến cơ hội an cư & đầu tư lý tưởng cho khách hàng với DỰ ÁN MỚI quy mô lớn, đã được tỉnh bình Bình Dương cấp chủ trương 1/500 và có sổ hồng riêng từng nền.

Được Địa Ốc Singa giới thiệu ra thị trường vào năm đầu 2020, Khu đô thị có quy mô lớn, gồm nhiều nền đất và nhà xây sẵn được quy hoạch theo mô hình khép kín với đầy đủ tiện ích. Đây là dự án thứ hai của Địa Ốc Singa trong chuỗi sản phẩm nhà ở dành cho người có thu nhập thấp và là dự án hiếm hoi được Chính phủ hỗ trợ gói vay 30.000 tỉ đồng tại Bình Dương. Ngay sau khi tung ra thị trường, dự án lập tức gây tiếng vang lớn, toàn bộ sản phẩm được tiêu thụ hết chỉ trong một buổi sáng mở bán. Thành công này cũng là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển đột phá của thương hiệu Singa, từ một nhà môi giới đơn thuần trở thành nhà đầu tư, phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại của dự án, từ nay đến cuối năm 2020, Địa Ốc Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng của tất cả các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương để làm sổ cho khách hàng. Các dự án này được Địa Ốc Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *