Review Công ty Địa Ốc Long Phát có lừa đảo không?

Trong vài năm nay, staycation trở thành một từ khóa được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Không giống với du lịch truyền thống, staycation chính là du lịch tại chỗ, du lịch tại địa phương hoặc gần nơi mình sinh sống. Du lịch staycation đến một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng tích cực cho du khách.

Nhu cầu staycation của con người ngày một cao

Theo Địa Ốc Long Phát thì tại Việt Nam hiện nay, xu hướng “staycation” đang gia tăng nhanh chóng. Ghi nhận từ các ứng dụng đặt thuê nhà ở tư nhân ngắn hạn thì có thể thấy rõ nhu cầu tìm thuê và cho thuê căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô vô cùng nhộn nhịp.

Ở khu vực Tp. HCM, các quận nội thành như quận 2, quận 9 đang cung cấp các khu biệt thự mô hình nghỉ dưỡng ven đô, nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu staycation của thị trường du lịch. Đây là khu vực vẫn đang rất ”khát” các dòng du lịch hạng sang, đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, cách trung tâm khoảng 1-2 giờ lái xe ô tô.

MALLORCA RIVER CITY DỰ ÁN VEN SÔNG CỔ CÒ

Các nhà đầu tư bắt đầu nhận ra tiềm năng của các khu vực lân cận và tìm kiếm khu vực xây dựng các dự án nghỉ dưỡng theo kiểu staycation. Trong đó Long An trở thành “miền đất hứa” cho xu hướng du lịch này. Hiện tại, thị trường Địa Ốc Long Phát tại Long An đã và đang được đầu tư xây các dự án chuẩn “staycation” cho cả khách bình dân và cao cấp. Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Các lý do để lựa chọn staycation Long Phát tại Long An

Staycation ở Long An, tại sao không? Long An có nhiều lợi thế đáng được các tín đồ staycation bỏ túi trong cẩm nang du lịch của mình. Đó là:

Khoảng cách hợp lý

Long An là tỉnh giáp ranh với Tp. HCM nên bạn chỉ cần mất khoảng 1-2 giờ để di chuyển đến vị trí staycation. Chưa kể đến các tuyến đường lớn đang được nâng cấp mở rộng nên rút ngắn thời gian di chuyển rất nhiều.

Phù hợp nghỉ cuối tuần 

Du án khu đô thị sinh thái Centre Mall - BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH

Thực tế là nhu cầu vui chơi cuối tuần cao hơn hẳn những kỳ nghỉ dài ngày. Cuối tuần thì chỉ cần 1-2 ngày, còn kỳ nghỉ dài thì phải chờ đến lễ hoặc sắp xếp trước một thời gian mới được. Vì vậy, du khách sẽ cực kỳ hài lòng khi có địa điểm xả stress gần nơi làm việc và sinh sống của mình và có thể đi về ngay trong ngày càng tốt. Mà địa điểm mới này cũng có cảnh đẹp, không khí trong lành, yên tĩnh và đầy đủ tiện ích.

Nơi kết hợp giữa thiên nhiên miền Tây Nam Bộ với hiện đại

Long An lâu nay vẫn nổi tiếng với những cánh đồng thẳng cánh cò bay, có cây xanh khắp nơi thẳng tắp, cánh đồng hoa sen bát ngát, sông nước mênh mông… Trong đó phải kể đến Làng nổi Tân Lập, Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh, Làng Sen Việt Nam cũng là điểm cộng thêm nếu khách hàng muốn thêm dịch vụ đi tham quan.

Còn với kiểu staycation thì khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho các khu nghỉ dưỡng với những công trình kiến trúc độc đáo, hiện đại kết hợp với dịch vụ giải trí cao cấp. Tại Long An, một số khu nghỉ dưỡng được nhiều người lựa chọn staycation nhất là Khu nghỉ dưỡng Khu nghỉ dưỡng Long Phát, Cánh Đồng Bất Tận, Cajou Resort, và đặc biệt là địa điểm mới Khu đô thị nghỉ dưỡng West lakes Golf & Villas có sân golf trải dài bất tận.

Với việc ngày càng phát triển và đem lại tiềm năng sinh lời rõ rệt, bởi vậy Long Phát khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Long Phát chúng tôi luôn khẳng định cung cấp đất nền với giấy tờ và sổ hồng riêng biệt, minh bạch, cam đoan thông tin Dia Oc Long Phat lua dao hoàn toàn sai sự thật trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng.

Dự án đang là một viên ngọc quý trong thị trường Long An. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết nhất về dự án. Bởi chỉ có hiểu về nó, bạn mới có cái nhìn ràng và quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *