Victory8.online -Tổng quan tướng Olaf trong LOL 2020

Olaf được mệnh danh là Chiến Binh Điên Cuồng, câu kết luận không một con mãnh thú nào có thể cho hắn chết như một chiến binh thực thụ đã thể hiện độ “điên” của Olaf.  Trong cuộc chiến, Olaf lao vào như một con quái vật thèm khát vinh quang và thực sự liều lĩnh, hắn coi thường cái chết và để cho cơn khát máu chiếm hữu tâm trí mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhân vật này qua bài viết sau đây.

Xem thêm>> Tuong Elsu

Giới thiệu chung về kỹ năng tướng Olaf

Olaf là một vị tướng mang sức mạnh vô cùng đáng sợ, hắn nổi tiếng là một đấu sĩ thực thụ trong khoản đấu võ tay đôi. Khi solo tay đôi với Olaf thì hầu hết các đối thủ đều không ăn được lại hắn. Hơn thế, Olaf còn nổi danh là một vị tướng đi rừng có khả năng dọn quái cũng khiến đối thủ phải “nể”. Trong cuộc giao đấu, Olaf chứng minh kỹ năng của mình bởi khả năng chống chịu cực tốt cùng khả năng hồi phục nhanh ngay trong lúc giao tranh.

Nội Tại: Điên cuồng

Với khả năng này, khi giao tranh, mỗi khi Olaf  tiêu hao 1% máu thì hắn sẽ được gia tăng về mặt tốc độ đánh lên 1%

Kỹ năng Q: Phóng rìu

Olaf  tung chiếu rìu của mình hướng về vị trí đã nhắm gây sát thương vật lý và  làm chậm tốc độ của cả một đơn vị địch, những nơi nằm trong tầm ảnh hưởng khi chiếc rìu xuyên qua. Khi Olaf lao đến lượm lại chiếc rìu thì thời gian hồi chiêu cho kỹ năng Phóng Rìu sẽ giảm đi 4,5 giây.

Kỹ năng W: Rìu máu

Olaf thét lên để gia tăng sức mạnh của hắn, khi đó, tốc độ đánh của Olaf sẽ trở nên nhanh hơn, đồng thời, trong thời gian kỹ năng này còn hiệu lực, hắn được nhận thêm máu từ các nguồn máu khác nhau dựa trên số máu hắn đã tổn thất.

Kỹ năng E: Bổ củi

Khi Olaf thi triển kỹ năng này, lực sát thương sẽ gây lên cả cho hắn và cả cho đối thủ. Trong trường hợp, mục tiêu bị tiêu diệt thì số máu mà hắn đã mắt sẽ được hoàn trả. Tại đòn đánh thường tiếp theo sẽ giúp Olaf giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng E đi 1 giây.

Kỹ năng R: Tận thế Ragnarok

Olaf thi triển kỹ năng này sé giúp hắn loại bỏ được tất cả mọi chiêu không chế và miễn nhiễm với chúng trong vòng 6 giây. Trong thời gian kỹ năng này còn hiệu lực, Olaf được gia tăng về tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh của bản thân.

Xem thêm>> Tuong Kled

Olaf là vị tướng có khả năng solo cực mạnh và tốc độ đánh cũng như sát thương gây ra rất cao. Tuy nhiên vị tướng này có nhược điểm là máu càng thấp thì sát thương và tốc độ đánh càng cao. Nên khi sử dụng Olaf người chơi nên ưu tiên trang bị cho nhân vật nhưng đồ để bổ sung máu và sát thương vật lý cho vị tướng này.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *