Địa Ốc Singa bàn giao sổ đỏ cho Nhà đầu tư

Sáng 2/10 tại dự án Bình Dương đã tổ chức Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những khách hàng đầu tiên của dự án, thiện thực hóa cam kết của Địa Ốc Singa với phương châm mang lại những giá trị tốt nhất khách hàng.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư, các đơn vị phân phối và hàng trăm khách hàng. Trong đó khách hàng được trao sổ đợt một và đông đảo khách hàng đến tham quan, đầu tư dự án đợt hai.

Đây được xem là dự án có tốc độ bàn giao sổ nhanh chóng, tính từ thời điểm khởi công đến nay đã hoàn tất về pháp lý và cơ sở hạ tầng. Đây không chỉ thể hiện được uy tín và quyền sở hữu hợp pháp của chủ đầu tư, việc minh bạch trong pháp lý còn giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn dự án để an cư và đầu tư. Một số khách hàng nhận sổ đợt này bày tỏ sự hào hứng đối với Công ty Địa Ốc Singa, cũng như thấy được khả năng sinh lời ngay tức khắc của dự án.

TP.HCM: 1000 sổ hồng được trao, vẫn còn nhiều dự án khác đang đợi

Đại diện Địa Ốc Singa cho biết: Việc bàn giao sổ đỏ hôm nay có ý nghĩa quan trọng đúng như tôn chỉ hành động của chúng tôi là lấy lợi ích và niềm tin của khách hàng đặt lên hàng đầu, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về dự án.

Trong những năm qua, Bình Dương nổi lên như một địa điểm đi đầu trong công tác thu hút đầu tư, để làm được điều này tỉnh có sự chuẩn bị về hạ tầng, các dịch vụ tiện ích, cũng như những yếu tố để phát triển bền vững. Dự án sở hữu một vị trí thuận lợi, tuyến đường 22 tháng 12 sẽ được quy hoạch lộ giới 32 m, trở thành trục đường xuyên tâm kết nối tuyến đường xương sống là Quốc lộ 13 và đường Mỹ Phước Tân Vạn… giúp cho các hoạt động giao thương buôn bán trở nên sầm uất, cũng như thu hút dân cư đến đây để sinh sống.

Sau thời gian triển khai một cách gấp rút và nhanh chóng, dự án đã hoàn thành mọi hạng mục và được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Đồng thời, cũng được Sở Tài nguyên & Môi trường xác nhận đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

Dự án được Singa Land đầu tư với tổng diện tích lớn, với mật độ xây dựng 56.31% và ổng số lượng sản phẩm là 478, trong đó 24 căn shophouse và 454 nền đất với diện tích trung bình: 61.5 – 94.4 m2, tầng cao xây dựng là 3 tầng. Dự án hiện đã hoàn tất hệ thống cơ sở hạ tầng với các tuyến đường nội khu 12m – 14m – 15m, khu công viên giải trí. Đây là một trong những dự án hiếm hoi hội đủ tất cả những ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án khác cùng phân khúc tại khu vực.

Theo quan sát của chúng tôi, bên cạnh hệ thống cơ sở nội khu hoàn thiện tổng thể, 24 căn shophouse mặt tiền đã xây dựng đã triển khai xây dựng một cách nhanh chóng và hoàn thiện về phần khung, cất nóc… đã dần tạo nên mặt diện hoàn chỉnh cho dự án. Đồng thời, lượt khách hàng quan tâm đầu tư và đến tham quan dự án ngày càng tăng bởi những tiềm năng mà dự án mang lại trong tương lai gần.

Dreamland lừa đảo hay không khi mọi dự án đều có sổ đỏ, sổ hồng trao sớm  nhất cho khách hàng? - Báo Pháp Luật Xã Hội

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường Bất động sản Việt Nam hiện nay, tầm nhìn chiến lược dài hạn, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, Chúng tôi đã và đang tạo nên một môi trường năng động và chuyên nghiệp cho nhân viên, nơi trao gửi niềm tin an toàn và uy tín cho khách hàng, cũng như từng ngày hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và giá trị từng sản phẩm.

Bên cạnh việc định hướng phát triển trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu phía Nam thông qua các dự án tại quận 2, quận 9, Bình Dương, Long Thành, các dự án tại những nơi có công trình quốc gia trọng điểm như sân bay Long Thành, Ga Metro, cầu Cát Lái…, tập thể cán bộ, công nhân viên Singa sẽ liên tục được đào tạo, phát triển chuyên môn và phẩm chất đạo đức để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng.

Mang đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn. Chọn lọc và phân phối những dự án khác biệt: nhà đầu tư nhiệt huyết, nhân viên nhiệt tâm, thị trường nhiệt tình. Tư vấn đảm bảo ngay từ đầu giúp cho nhà đầu tư tìm được dự án phù hợp, chất lượng và hành xử theo chuẩn mực: nhân viên đáng tin cậy, thông tin chính xác, khách hàng hài lòng Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Singa luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm xây dựng một cộng đồng cùng phát triển với phương châm ” VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *