Lý do vì sao nên mua kính thực tế ảo khi chơi game?

Thực tế ảo (VR) là một cuộc cách mạng lớn trong thế giới của các game thủ với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà sản xuất với màn hình, máy chơi game, camera….và kính thực tế ảo. Để việc chơi game này trở lên chân thực hơn không thể thiếu được các phụ kiện. Trong đó, kính thực tế ảo là một trong những phụ kiện được các game thủ lựa chọn nhiều nhất.Vậy lý do vì sao cần phải mua kính thực tế ảo khi chơi game.

Kính thực tế ảo mang đến cho người chơi những trải nhiệm tuyệt vời

Game thực tế ảo mang đến cho người chơi những trải nhiệm mới mẻ

Tìm hiểu thêm các bài viết qua: www.techunder1000.com

Có thể nói kính thực tế ảo là một sản phẩm khá mới mẻ và chắc chắn sẽ thu hút các game thủ.  Sau sự xuất hiện của smartphone với những ứng dụng chơi game tuyệt vời và tiện lợi thì thực tế ảo (VR) là một bước tiến vượt bậc đưa người chơi trở thành nhân vật game chính thức. Thay vì điều khiển nhân vật của mình qua màn hình điện thoại với những nút điều khiển thì với thực tế ảo, người chơi được hóa thân thành nhân vật game và bước vào thế giới riêng trong game. Từng thao thác của nhân vật game đều được người chơi tự mình thực hiện, từ động tác chân, tay cho đến cách đánh, ra đòn….

Và để việc chơi game thực tế ảo trở lên hiệu quả, chân thực hơn nữa kính thực tế ảo chính là một phụ kiện không thể thiếu.

Ở Việt Nam, thực tế ảo còn là game khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều bạn trẻ, ngoài ra giá thành cho bộ game này cũng khá đắt đỏ nên nhiều người còn cảm thấy phân vân khi lựa chọn. Tuy nhiên, với những ai đã thực sự chơi và có trải nhiệm với thực tế ảo đều cảm thấy vô cùng hứng thú. Và với sự hỗ trợ của kính thực tế ảo, game thủ cho biết cảm giác khi chơi trở lên chân thực, hiệu quả hơn. Đây cũng chính là một trong những lý do nhất định phải mua kính thực tế ảo khi chơi game này.

Tìm hiểu về các loại kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo là phụ kiện không thể thiếu

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm kính thực tế ảo và một trong những điều khiến người chơi game thực tế ảo quan tâm nhất khi tìm hiểu về kính thực tế ảo chính là giá thành của sản phẩm này cũng như kính thực tế ảo của thương hiệu nào tốt nhất.

Hiện nay, có 3 công ty sản xuất kính thực tế ảo cao cấp là Sony, Facebook và HTC/VALVE. Trong đó, sản phẩm nổi bật của sony là kính thực tế ảo  PlayStation VR với giá 400 đô la.

Sản phẩm của Facebook là kính thực tến ảo Oculus Rift với giá thành 600 đô la, đi kèm với phụ kiện này là một tay cầm Xbox one.

Sản phẩm đến từ HTC/VALVE là kính thực tế ảo HTC vive có giá thành cao nhất với 800 đô la với 1 headset, 2 cần điều khiển chuyển động, 2 hộp camera theo dõi chuyển động. Đây là gói sản phẩm có giá thành rất cao với nhiều người chơi ở Việt Nam nhưng cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị nhất cho người chơi.

Ngoài các sản phẩm của cao cấp của các thương hiệu kể trên, trên thị trường hiện nay còn có nhiều sản phẩm bình dân đến từ các thương hiệu khác. Tuy nhiên, qua trải nhiệm của các game thủ, kính thực tế ảo chất lượng sẽ cho người chơi những trải nhiệm chân thực và thú vị hơn rất nhiều trong nhiều trận game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *