Địa ốc Long Phát: Trảng Bom, Đồng Nai hút vốn đầu tư nước ngoài tăng trưởng BĐS Công Nghiệp trong tương lai

Dân số đông cùng tập trung nhiều khu công nghiệp… là một vài lí do Trảng Bom khiến cho các ông lớn dồn vốn cho các dự án tại nơi đây, nhận định từ các chuyên gia phân tích thị trường công ty địa ốc Long Phát.

Hạ tầng đồng bộ

Với vị trí cận kề tỉnh Biên Hòa, cửa ngõ đi lại kết nối các địa phương, đồng thời là trọng điểm kết nối vùng kinh tế trọng điểm bên Nam, Trảng Bom có nhiều lợi thế về mở rộng hạ tầng giao thông, tài chính, công nghiệp, dịch vụ…

Nguồn tin đồ án triển khai thi công vùng TP.HCM, một số thị xã của Đồng Nai gồm: Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch sẽ vươn lên là trọng tâm logistics của vùng. Do vậy, các huyện này được chú trọng đầu tư mở rộng cảng, kho bãi, chuyển vận đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường thủy.

Với vị trí tài chính chiến lược, Trảng Bom kết nối thuận lợi mang hệ thống hạ tầng liên lạc như: đường cao tốc TP.HCM-Long Thành, Dầu Giây, đường sắt cao tốc Bắc-Nam, Quốc lộ 1A không qua thành phố Biên Hòa, Quốc lộ 20 đi Đà Lạt-Lâm Đồng, tuyến đường vòng đai nối Khu khoa học công nghệ cao Giang Điền mang trường bay Quốc tế Long Thành sẽ xây dựng…

Nằm trong khu vực phát triển thành thị vành đai của sân bay Quốc tế Long Thành và cụm đô thị khu công nghiệp Giang Điền 983 ha, hạ tầng giao thông Trảng Bom đã nâng cấp, đầu cơ và tăng trưởng liên tục. Điều này góp phần bước phát triển thị trường bất động sản Trảng Bom càng ngày càng phát triển.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngàng khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Không chỉ liên tiếp đổi mới và tăng trưởng, Long Phát còn xây dựng được một nền tảng kiên cố từ các nhân viên giỏi, nhiệt huyết, quyết tâm cao; bảng hàng căn hộ, đất nền chất lượng, minh bạch. Các dự án lớn đều đã trở thành “cơn sốt” khi hàng trăm lô đất được bán ra chỉ trong 1 buổi sáng.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Yếu tố thuận lợi từ các khu công nghiệp trên địa bàn

Nhận định từ dia oc long phat, với sự kết hợp của Trảng Bom cùng các khu vực như Nhơn Trạch, Long Thành, và TP.Biên Hòa đã tạo nên khu công nghiệp tập trung của tỉnh, điển hình như: KCN Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, KCN Giang Điền, dẫn đầu xu hướng hàng trăm nghìn cần lao cũng như chuyên gia trong và ngoài nước về sinh sống và công tác cho. Đây là lợi thế tăng trưởng mức vốn bất động sản nơi đây ngẫu nhiên chỉ đáp ứng tiềm lực tậu để ở mà còn mang thể vận hành kinh doanh, cung cấp Các dịch vụ, cho thuê, đầu cơ sinh lời.

Nhờ Một số lợi thế vượt trội như trên, thị trường văn phòng cho thuê ở Trảng Bom được những chủ đầu tư và các doanh nghiệp nhìn nhận là một trong nhiều khu vực có thị trường bất động sản đầy tiềm năng và gia tăng đáng mừng trong tương lai.

Các chủ đầu tư đổ về Trảng Bom để mở rộng Một số Công trình quy mô to như: cơ sở hạ tầng thương mại The Viva City, khu biệt thự lý tưởng sinh thái Giang Điền, chung cư Pearl Riverside, Viva Park,…

Thị trường chung cư Trảng Bom không chỉ rầm rộ ở một vài sản phẩm đất nền, nhà phố mà còn nổi bật sở hữu phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, Một phân khúc mới tại thị trường Đồng Nai vượt trội là Dự án Pearl Riverside mang đồ án 118 ha bao gồm: khu resort, TTTM, biệt thự ven sông…

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *