Tìm hiểu lý do tại sao giá vòng bi SKF chính hãng luôn cao

Thông tin sản phẩm vòng bi SKF chính hãng

Vòng bi SKF chính hãng dòng sản phẩm được đánh giá là cao cấp và vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng chung các thương hiệu khác trên thị trường bởi chất lượng và giá thành. Chúng rất được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực máy công nghiệp.

Tuy nhiên, khách hàng lại vẫn gặp tương đối nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm lựa chọn mua và sử dụng bởi giá vòng bi có rất nhiều sự khác biệt.

Tại sao giá vòng bi SKF chính hãng lại khác biệt như thế? Làm thế nào để phân biệt vòng bi chính hãng vs hàng giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

vòng bi skf chính hãng

Tại sao giá vòng bi SKF lại cao hơn?

Là một thương hiệu nổi tiếng sở hữu những sản phẩm ưu tú có chất lượng tốt hơn hẳn và thiết kế các chi tiết cũng đảm bảo được sự chuẩn chỉnh tới từng chi tiết có tuổi thọ lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm hàng nhái hàng giả. Bởi vậy giá vòng bi SKF chính hãng tất nhiên sẽ cao hơn so với các loại vòng bi SKF giả khác.

vòng bi skf

Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm vòng bi SKF chính hãng bạn nên tìm tới các đơn vị uy tín có tên tuổi trên thị trường và có sự hỗ trợ từ các chính sách của hãng.

Địa chỉ uy tín cung cấp vòng bi SKF chính hãng

Chovongbi là đại lý SKF tại Việt Nam, chuyên phân phối vòng bi và các sản phẩm SKF chính hãng, Tất cả các sản phẩm Chovongbi phân phối đều có CO,CQ với chế độ bảo hành chính hãng. Chovongbi cam kết đền tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu Khách hàng phát hiện có hàng giả, hàng nhái không phải sản phẩm vòng bi SKF chính hãng do Chovongbi phân phối.

Vòng bi SKF chính hãng và hàng giả phân biệt như nào?

1.Phân biệt qua màu sắc vỏ hộp vòng bi SKF

Nếu chỉ nhìn qua vỏ hộp của Vòng bi SKF, bạn sẽ khó phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, Tuy nhiên khi để sát 2 vỏ hộp lại với nhau thì sẽ thấy được sự khác biệt.

Màu xanh của vỏ hộp vòng bi SKF chính hãng có màu xanh nhạt cô ban và màu đỏ tươi, màu xanh này nếu nhìn kỹ và quen sẽ rất dịu chứ ko xanh đậm như hàng nhái, Màu xanh của vỏ hộp nhái nhìn rất rực và rẻ tiền. Vì vậy nhìn qua vỏ hộp cũng có thể biết được đâu là vòng bi SKF chính hãng, đâu là hàng nhái, cái này đòi hỏi người dùng tinh ý trong vấn đề màu sắc

2.Chữ in trên vỏ hộp vòng bi SKF kém chất lượng

Thông tin về Vòng bi SKF được in trên vỏ hộp bao gồm tên Model, xuất xứ, mã vạch, logo SKF, những thông tin này được in mực đen trên nền trắng, Đối với vòng bi SKF chính hãng mực in rõ nét, ko quá đậm cũng như quá nhạt, Còn đối với hàng nhái, mực in nhòe nhoẹt, có thể nhòe mực nếu lấy tay kỳ vào chữ in.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *