Khám phá gối đỡ vòng bi và những sản phẩm nổi bật hãng SKF

Bạn biết gì về các sản phẩm của hãng SFK

SKF được biết tới là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay trong các lĩnh vực, sản phẩm vòng bi mà họ sản xuất mang tới cho thị trường.

Tuy nhiên chắc hẳn không phải ai cũng biết về các sản phẩm của SKF, rằng có những sản phẩm gì, vai trò của chúng như nào?
Chúng tôi sẽ tóm tắt một số các sản phẩm chính trong nội dung dưới đây để bạn có thể hiểu hơn về hãng SKF.

Trước hết có lẽ chúng ta nên biết rằng SKF là một thương hiệu vòng bi công nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm vòng bi SKF được nghiên cứu và thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của thị trường trong các lĩnh vực khác nhau. Hiển nhiên chúng cũng có rất rất nhiều sản phẩm khác nhau.

gối đỡ vòng bi

Vòng bi SKF chính hãng có gì đặc biệt?

Nói như thế cũng có thể hiểu rằng chúng ta đang tìm kiếm điểm khác biệt giữ vòng bi SKF chính hãng và vòng bi SKF hàng nhái.
Một số các đặc điểm nổi bật có thể nói tới năm ở chính sản phẩm, chúng ta có thể xem xét kĩ lưỡng như:
Thiết kế, nhận diện sản phẩm: Trên mỗi dòng sản phẩm đều có những điểm nhấn rõ nét của nhà sản xuất giúp khách hàng có thể nhận diện. Đúng vậy, chúng tôi đang nói tới chính là vỏ bọc SKF thường là những loại vỏ làm từ bìa Carton được in nổi đầy đủ các thông tin trong đó logo của hãng, tên mã sản phẩm và xuất xứ. Hiện SKF đã có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nên bạn đừng nhầm tưởng Made in China là hàng nhái nhé.

Gối đỡ vòng bi SKF

Chắc hẳn nhiều người không biết rằng gối đỡ vòng bi là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng sản phẩm này được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau như tròn, vuông, hột xoài, omega tùy theo từng ứng dụng mà hình có hình dạng phù hợp.

gối đỡ vòng bi

Có thể hiểu theo một góc nhìn thì gối đỡ vòng bi nó chính là là một dạng bi cầu được bao bọc bởi một lớp vỏ hợp kim gang chịu lực,nên rất bền và khó nứt khi bị va đập mạnh.Khả năng chịu tải của vòng bi này là khá lớn nhưng tốc độ quay của vòng bi này lại bị giới hạn.
Gối đỡ vòng bi được đánh giá là một sản phẩm công nghiệp có cùng chung hình dáng giống bạc đạn tròn, tải trọng tĩnh, đáng tin cậy và các chức năng khác giống như chức năng của bạc đạn tròn.

Ví dụ: gối đỡ UCF, gối đỡ UCFC, gối đỡ UCP

Mỡ bôi trơn vòng bi

Bôi trơn vòng bi là một phần cực kỳ quan trọng đến tuổi thọ và sự ổn định của Vòng bi trong quá trình hoạt động, Vì vậy lựa chọn loại mỡ bôi trơn không thích hợp có thể dẫn đến hậu quả khôn lường và phản tác dụng. Vì vậy để thực sự phát huy hiệu quả của việc bôi trơn vòng bi bằng Mỡ SKF. Khách hàng nên tham khảo các thông tin bên dưới để tối ưu nhất cho việc bôi trơn vòng bi.
Mỡ chịu nhiệt SKF là một trong nhiều dòng sản phẩm thế mạnh của hãng cũng như đối với người tiêu dùng. Chúng không chỉ bôi trơn giúp vòng bi hoạt động ổn định, trơn tru mà với khả năng chịu nhiệt tốt mỡ chịu nhiệt SKF có thể đảm bảo cho vòng bi quay ở tần suất lớn, tốc độ vòng quay cực cao mà không bị hư hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *