Địa ốc Long Phát: BĐS thời điểm hiện tại đang dần lấy lại sức nóng

Bên cạnh công trình phi trường Long Thành đang được đẩy nhanh những thủ tục như thu hồi đất, tái định cư, giải phóng mặt bằng, khả năng tăng trưởng khởi công chính thức trong năm 2020 thì thị trường nơi đây còn đón hàng loạt công trình phát triển giao thông kết nối với TP.HCM và những thành phố lân cận.


Có thể nói đến những tuyến đường tỉnh hay vành đai 2, vành đai 3 và tuyến cao tốc TP.HCM-Long Thành, Dầu Giây; Bến Lức-Long Thành, Biên Hòa-Vũng Tàu, Dầu Giây-Liên Khương, Dầu Giây-Phan Thiết cũng như các tuyến đường sắt Biên Hòa-Vũng Tàu, Thủ Thiêm-Long Thành. Theo các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát, theo khía cạnh hạ tầng đã và sắp dần bàn giao là chi tiết thúc đẩy thị trường BĐS nơi đây nhộn nhịp theo đông đảo NĐT BĐS đã trông thấy tiềm năng sẵn sàng của thị trường này và tìm kiếm cơ hội đầu cơ thời gian trở lại đây.
Mặt khác, hệ thống cảng biển như Cát Lái, Cái Mép, Thị Vải hay khai thác lợi thế đường sông như triển khai thi công bến tàu khách trên sông Đồng Nai, bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải là Các lợi thế vượt trội về liên lạc đường thủy ở Long Thành. Một vài dự án này không chỉ giúp việc vận động, lưu thông hàng hóa dễ dàng lớn hơn, lực đẩy kinh tế Long Thành nói riêng và Đồng Nai kể chung tăng trưởng mà còn tạo ra đòn bẩy cho thị trường văn phòng cho thuê đi lên.
Dự kiến, bên cạnh khoảng cách chuyển động giữa Long Thành mang thành phố lớn ngày càng được rút ngắn do liên lạc càng ngày càng thuận tiện thì lợi thế tiếp giáp với Những huyện của TP như Q9, Q2 cũng khiến nước ta này được kì vọng sắp vươn lên là cơ sở hạ tầng kỹ thuật mới, do vậy, theo Những NĐT, “bỏ tiền” vào nhà ở ở thời hạn này dễ sinh lợi vào thời điểm ngắn.
Song song đó theo địa ốc Long Phát, Long Thành sẽ duy trì vai trò chủ đạo của ngành công nghiệp (tỉ trọng 68%) và thúc đẩy nền kinh tế nguồn tin hướng công nghiệp, sản xuất mục tiêu hoàn chỉnh hệ thống liên lạc tiên tiến nhằm trở nên trọng điểm dịch vụ, công nghiệp trong năm 2020 và là thành phố loại 2 trong năm 2025. Điều này sắp tạo tiền đề quan trọng cho sự đổi thay tích cực khuân mặt đô thị của Long Thành, kì vọng ảnh hưởng rõ nét đến thị trường bất động sản khu vực.

Theo ghi nhận của dia oc long phat, mặt bằng giá đất nền còn mềm cùng sở hữu sự đồng bộ về hạ tầng đã khiến cho thị trường Long Thành ma lực hấp dẫn các đơn vị nhà đất. đặc biệt, các cụm công nghiệp lôi kéo nhân sự chất lượng cao từ trong và ngoài nước đến định cư làm cho những doanh nghiệp to liên tiếp rót vốn ở đây để đầu tư, phát triển dự án nhà đất, khu đô thị và những cơ sở sản xuất. Giá chung cư vì thế cũng tăng trưởng ở mức giao động 15-25%/năm.
Thông qua phân tích được biết, thị trường Long Thành trong quý 2/2019 đón nhiều công ty văn phòng cho thuê tới đầu tư, giao tiếp đất nền diễn ra nhộn nhịp tại trong nước này, tỉ lệ hấp thu của các công trình đạt tại mức cao khoảng 80%. Đặc biệt, một vài dự án “mới tinh” dù mới manh nha nguồn tin ra thị trường nhưng tỉ lệ giữ chỗ rất cao.
Một vài công ty cho rằng, địa ốc Long Thành sắp ở giai đoạn đầu của thời kỳ phát triển và giá thành còn tốt. Do vậy, giá trị nhà đất nơi đó còn tiếp tục nâng cao, đặc thù với sự tăng trưởng ngày càng đồng bộ của hạ tầng giao thông, Dự án trung tâm địa bàn “thành thị sân bay” nơi đây được tiên liệu sẽ phát triển thành cực gia tăng đối trọng của khu Đông TP.HCM và đi lên vượt trội vào vòng 5- 10 năm tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *