Địa Ốc Long Phát: Quy Nhơn – “Miền đất hứa” thị trường BĐS năm 2020

Theo chuyên gia nghiên cứu thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát, Với  việc sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng về du lịch, giao thông, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện thị trường bất động sản Quy Nhơn đang trở thành “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư địa ốc lựa chọn làm điểm đến khai thác tiếp theo.

Quy Nhơn – điểm đến mới đầy tiềm năng

Quy Nhơn được mệnh danh là địa phương có nhiều bãi biển tuyệt đẹp với những danh lam thắng cảnh trời ban như vịnh, biển, đầm… Bên cạnh đó, Quy Nhơn – Bình Định cũng được xem là trung tâm Phật giáo của dải đất miền Trung, là mảnh đất Tây Sơn hào kiệt, là quê hương nuôi dưỡng các tài năng văn hóa lớn như Hàn Mặc Tử, Xuân Diệu, Đào Tấn, Yến Lan…

Theo Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, năm 2016, đã có 3,2 triệu lượt khách đến tham quan du lịch, doanh thu tăng trưởng đến 44%, đạt khoảng 1.500 tỷ đồng. Riêng 6 tháng đầu năm 2017, Bình Định đã đón tiếp 1,9 triệu lượt khách du lịch, với tổng doanh thu đạt gần 1.000 tỷ đồng. Chuyên gia Long Phát cho biết, mục tiêu đến năm 2020, tỉnh sẽ chào đón 5,5 triệu lượt du khách, trong đó có khoảng 800.000 lượt du khách quốc tế, với tốc độ tăng trưởng bình khoảng 15%/năm.

Là một trong số ít địa phương trên cả nước có đầy đủ các loại hình giao thông như: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không, Quy Nhơn – thành phố biển đang được đầu tư mạnh trong việc phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông đi lại. Chuyên gia tư vấn bất động sản Địa Ốc Long Phát cho biết, với những thuận lợi đó, không chỉ riêng ngành du lịch, kinh tế phát triển mà bất động sản Quy Nhơn cũng có tiềm năng rất lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư.

Cơ hội để bất động sản Quy Nhơn phát triển

Theo khảo sát thực tế từ chuyên gia nghiên cứu thị trường Công Ty Địa Ốc Long Phát, các trung tâm mua sắm, địa điểm vui chơi giải trí, hay các cơ sở nghỉ dưỡng tại thành phố Quy Nhơn còn chưa nhiều và chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của du khách. Tính đến hết quý 1/2017, thị trường bất động sản Quy Nhơn chỉ có 150 cơ sở lưu trú với khoảng 4.000 phòng khách sạn, trong đó có duy nhất 1 khách sạn 5 sao và có 5 khách sạn 4 sao. Với con số khiêm tốn này chúng ta có thể thấy sự thiếu hụt rất lớn nguồn cung các khu du lịch cao cấp cho du khách đến với Bình Định. Trong khi đó, theo thống kế lượng khách du lịch tại đây mỗi năm đều cao hơn 2 lần so với Phú Quốc và tương đương 70% của Nha Trang.

Nắm bắt xu hướng, đón đầu cơ hội, đã có rất nhiều chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực về tài chính lựa chọn thị trường bất động sản Quy Nhơn để phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó phải kể đến tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Dự án cao nhất Quy Nhơn có quy mô 2.600m2, 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, với 328 phòng khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế, 740 căn hộ du lịch cùng hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao đáng sống nhất tại khu vực, mọi thứ khách hàng cần đều luôn sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời góp phần “cất cánh” cho thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *