Thay bàn phím laptop Toshiba giá bao nhiêu

Thay bàn phím laptop Toshiba giá bao nhiêu

Laptop Toshiba đang bị lỗi bàn phím, phím bị chập, ấn chữ này ra chữ kia… làm bạn rất khó chịu gây ảnh hưởng đến công việc cũng như việc học tập của bạn. Bạn lo lắng, băn khoăn và không biết Thay bàn phím laptop Toshiba giá bao nhiêu và thay ở cửa hàng nào ở thành phố Hồ Chí Minh ? Còn chờ gì nữa hãy đến ngay với Mr. Laptop với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuẩn đoán bệnh chính xác và giá cả phải chăng, uy tín và chất lượng, phục vụ nhiệt tình. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng, hiện Mr. Laptop đang có hai chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh:

Image result for Mrlaptop

+ CN1: 519 Bà Hạt, phường 8, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

+CN2: 457 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 –thứ 7 từ 8h30 đến 18h00, chủ nhật từ 9h00-17h00.

Ngày lễ: Nghỉ.

Khi đến với Mr. Laptop, laptop của bạn sẽ được chuẩn đoán một cách chính xác nhất. Bạn không phải lo sợ việc thay bàn phím Toshiba  giảm mà giá lại cao không phù hợp với chất lượng. Bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn một cách nhiệt tình về giá của các loại bàn phím. Nếu bàn phím laptop Toshiba của bạn chỉ bị lỗi nhẹ không ảnh hưởng đến hoạt động của cả bàn phím thì giá dao động từ 50.000-100.000 đồng. Nhưng nếu bàn phím laptop của bạn bị hư quá nặng, ảnh hưởng đến cả bàn phím và bạn không thể sử dụng thì yên tâm giá tâm giá thay bàn phím laptop Toshiba tùy theo model và dòng máy giá dao động từ 290.000-390.000 đồng.  Nhiều bạn ngoài việc lo lắng về giá các bạn còn quan tâm đến thời gian bảo hành sản phẩm. Vậy thì đến với Mr. Laptop bạn không cần phải suy nghĩ về vấn đề này, vì Mr. Laptop bảo hành trong thời gian 12 tháng, sẵn sàng hỗ trợ khi có bất kỳ vấn đề  nào liên quan đến sản phẩm. Và một điểm mạnh của Mr. Laptop chính là bạn không cần phải chờ đợi quá lâu, thời gian chỉ từ 15-20 phút thậm chí là 5 phút vì linh kiện luôn có sẵn tại cửa hàng. Các bạn có thể quan sát trực tiếp các chuyên viên thay bàn phím toshiba cho mình và nhận máy ngay tại chỗ.

Image result for Mrlaptop

Bên cạnh dịch vụ thay bàn phím laptop, Mr. Laptop còn có các dịch vụ khác như:

+ Thay pin laptop HP, Acer, Asus…

+Thay màn hình laptop Asus, Dell, Lenovo,…

+ Bán sạc laptop cũng như ổ cứng, ram laptop…

Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi số hotline: 0931 640 640, tư vấn 24/7 miễn phí nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, bạn có thể gọi khi nào bạn cần. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: https://mrlaptop.vn/gioi-thieu-ve-mrlaptop-vn/ để biết thêm thông tin hoặc theo dõi Facebook: Mr. Laptop.vn- Kho linh kiện Laptop uy tín để cập nhật tình hình cũng như là các chương trình khuyến mãi của Mr. Laptop.

Hy vọng bài viết Thay bàn phím Toshiba giá bao nhiêu và ở đâu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, bạn không còn phải đau đầu để chọn cửa hàng sửa chữa laptop uy tín. Hãy để Mr. Laptop đồng hành và sẻ chia cùng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *