Tập gym giảm cân tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

Khi nhắc đến việc giảm cân là đa số mọi người đều nghĩ đến tập gym ngay lập tức. Tập gym bây giờ chẳng còn xa lạ với mọi người nữa mà bây giờ nó còn được nhiều người lựa chọn để tập luyện hàng ngày như là một môn thể thao. Cuộc sống mỗi người đều bận rộn, không phải ai cũng có đủ thời gian để đi đến phòng tập gym để tập luyện. Chúng tôi sẽ giúp các bạn đặc biệt là các bạn nam nếu như không có thời gian tập trong phòng tập thì mình tập gym giảm cân tại nhà thông qua bài viết này của chúng tôi. 

Tập gym giảm cân ngay tại nhà dành cho nam

Bài tập nâng tạ sang hai bên

  • Đầu tiên là phải đứng thẳng và hai tay giữ một cặp tạ tay nhẹ. Từ từ nâng tạ mỗi bên lên đến khi ngang với vai, không được nâng cao hơn. Nâng lên thì dừng lại và hạ xuống một cách chậm rãi. Bài tập này giúp bạn xây được nhiều múi cơ hơn đấy. 
  • Đến với tập gym giảm cân này còn giúp cho vai phát triển khá tốt, giúp phát triển chiều rộng và săn chắc của cơ vai.

Bài tập gập bắp tay

  • Đứng thẳng và mỗi tay giữ một tạ tay, giữ cho cánh tay được cố định. Rồi gập tạ lên tới khi hai tạ tay ngang với chiều cao vai của các bạn. Cố gắng giữ cùi chỏ cố định, chỉ có cẳng tay di chuyển. Hạ xuống từ từ và lặp lại động tác.
  • Bài tập này giúp cho các nhóm cơ tay phát triển đặc biệt là cơ bắp tay.

Bài tập nâng bắp chân với tạ tay

  • Đứng thẳng người và mỗi tay giữ một tạ tay. Mũi chân thì đặt lên một ván tập và gót chân chạm sàn. Căng cứng mũi chân để nâng hai gót lên khỏi mặt sàn. Hạ thân người về vị trí ban đầu và lặp lại động tác.
  • Tập luyện động tác này để đảm bảo là các bạn đang tác động hết vào các nhóm cơ chân.

Bài tập bước chân với tạ tay

  • Đứng trên một ghế tập thẳng người và mỗi bên giữ một tạ tay. Chân phải để trên ghế và ấn mạnh gót chân xuống để nâng cơ thể lên và bước cả chân trái lên luôn. Rồi bước chân trái xuống trước và lặp lại với bên còn lại.
  • Bài tập này sẽ tác động đến các cơ phía trên như cơ bắp đùi, cơ mông, gân kheo.

Bài tập hạ chân

  • Hãy nằm ngửa ở trên sàn hoặc trên thảm, hai tay đặt hai bên người và hai chân duỗi thẳng. Sau đó nâng chân bằng cách căng cứng cơ bụng đến khi chúng ở ngay thân dưới. Căng cứng cơ bụng rồi từ từ hạ chân xuống và lặp lại động tác.
  • Nếu như ta tập căng cứng cơ bụng để ngăn ngừa chấn thương đến xương chậu.

Với những bài tập gym giảm cân tại nhà cho cánh mày râu để được tập luyện dễ dàng hơn. Nên chăm chỉ tập luyện, không được lười biếng và kết hợp với với chế độ ăn dinh dưỡng thì kết quả đạt được mới tốt. Trung tâm thể hình uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay đó chính là Swequity luôn luôn sẵn sàng chào đón các bạn đến với con đường luyện tập để có được một sức khỏe tốt và thân hình đẹp.

Xem thêm: https://www.swequity.vn/che-do-an-khi-tap-gym-dam-bao-tieu-chi-ngon-bo-re/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *