Những ứng dụng bảo mật tốt nhất dành cho điện thoại 2019

1. Avast! Chống vi-rút và bảo mật

Avast! từ lâu đã được coi là một trong những ứng dụng tốt nhất liên quan đến bảo mật thiết bị di động. Avast! là một ứng dụng MIỄN PHÍ thực hiện quét tự động nội dung của điện thoại và thẻ nhớ của bạn, cũng như phân tích các ứng dụng trước khi bạn tải xuống.

Nó cũng giúp hạn chế số lượng cuộc gọi và nhắn tin không mong muốn bằng cách sử dụng chặn và lọc cuộc gọi và tin nhắn. Trong trường hợp không may là điện thoại của bạn bị đánh cắp, Avast! có khả năng giúp bạn định vị điện thoại, khóa điện thoại, xóa dữ liệu và phát còi báo động từ xa.

Ứng dụng này chỉ khả dụng cho điện thoại Android thông qua Google Store.

2. Bảo mật Internet của Kaspersky

Phiên bản PC của Kaspersky từ lâu đã được coi là công ty hàng đầu trong ngành và đã thu được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của họ, nhưng họ cũng cung cấp một ứng dụng miễn phí cung cấp bảo vệ phần mềm độc hại di động.

Gần đây, họ đã thêm một tính năng mới vào dịch vụ của họ nhằm ngăn chặn lừa đảo hoặc đánh cắp thông tin cá nhân thông qua các liên kết bất hợp pháp từ tin nhắn văn bản, dịch vụ đám mây và trong khi lướt web.

3. Lookout

Lookout là một ứng dụng bảo mật tuyệt vời khác được tạo ra cho cả điện thoại iPhone và Android. Ứng dụng Lookout, giống như các ứng dụng khác được giới thiệu trước đây, có khả năng quét các ứng dụng và trang web của bạn để ngăn điện thoại của bạn bị nhiễm vi-rút hoặc có bất kỳ thông tin cá nhân nào bị đánh cắp.

Bạn cũng có khả năng dự đoán các mối đe dọa và ngăn chặn chúng trước khi chúng có thể xảy ra! Lookout cũng có một số khả năng chống trộm thực sự tuyệt vời với tính năng sao lưu tất cả dữ liệu của bạn trên các máy chủ bảo mật, cũng như tính năng theo dõi sẽ thực sự lưu vị trí của điện thoại nếu nó bị chết.

4. LastPass

Thông thường trong thế giới kỹ thuật số ngày nay mọi người có nhiều tài khoản và mật khẩu hơn mức họ có thể nhớ và với mỗi trang web yêu cầu mật khẩu dài hơn và sâu hơn, tất cả điều này có thể hơi khó theo dõi. Đó là nơi LastPass đến.

Họ cung cấp một hệ thống lưu trữ có tổ chức cho tất cả mật khẩu tài khoản của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào bạn quyết định lưu trữ. Cấp độ bảo vệ đầu tiên là mật khẩu chính mà bạn đã đặt, sau khi nhập hoàn toàn, bạn sẽ được yêu cầu mã 6 chữ số được tạo cho mỗi lần đăng nhập, đảm bảo bạn là người duy nhất có thể truy cập thông tin của bạn.

5. 360 Security

360 Security khá khác biệt so với tất cả các ứng dụng khác mà chúng ta vừa thảo luận. Ứng dụng này, có sẵn cho iPhone và Android, thực sự được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất điện thoại của bạn thông qua quản lý dữ liệu.

Ứng dụng sẽ tiếp tục và nén ảnh của bạn và loại bỏ các bản sao để tiết kiệm dung lượng và tăng tốc điện thoại. 360 Security cũng cung cấp chẩn đoán pin miễn phí.

6. SaferVPN

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi rất vui khi giới thiệu  ứng dụng SaferVPN cho Android và iPhone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *