Giải pháp cho phương tiện quan trọng đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất màng là dụng cụ đa năng chính hãng. Ví dụ, trong các quy trình với phương tiện quan trọng, chúng cho phép các khả năng toàn diện để đo áp suất đáng tin cậy với độ ổn định lâu dài.

Phương tiện quan trọng: Các yếu tố cơ hoành có thể được thực hiện chống lại với nhiều loại vật liệu đặc biệt.

Phương tiện quan trọng: Các yếu tố cơ hoành có thể được thực hiện chống lại với nhiều loại vật liệu đặc biệt.

Tìm hiểu nơi bán xi lanh khí nén Khoa Kim.

Phương tiện truyền thông hung hăng

Các quy trình với môi trường tích cực đòi hỏi các dụng cụ đo lường với các bộ phận ướt được làm bằng vật liệu chống ăn mòn. Trong một máy đo áp suất màng, yêu cầu này chủ yếu liên quan đến yếu tố áp suất. Đối với sức đề kháng của phần tử màng, một loạt các vật liệu đặc biệt có thể được sử dụng, từ PTFE đến tantalum, Hastelloy và titan đến vàng. Để so sánh: Đối với ống Bourdon, thường chỉ xem xét thép không gỉ và Monel.

Ngoài điện trở, vật liệu đặc biệt cũng phải đáp ứng độ đàn hồi và niêm phong cần thiết cho nhiệm vụ đo. Cơ hoành của đồng hồ đo áp suất màng thường được dán bằng một lá của vật liệu được chọn hoặc, trong trường hợp phủ vàng và bạch kim, nó được mạ kẽm. Trong một số trường hợp, phần tử màng thậm chí được làm hoàn toàn từ vật liệu đặc biệt.

Đối với các ứng dụng có phương tiện đặc biệt tích cực, mặt bích dưới của màng loa cũng có thể được lót bằng vật liệu đặc biệt. Vùng ướt của dụng cụ đo sau đó được bảo vệ hoàn toàn.

Đồng hồ đo áp suất với mặt bích kết nối mở (l.): Trong buồng áp suất lớn, không có phương tiện nào có thể giải quyết. Do sự hẹp của ống Bourdon (r.), Có nguy cơ này.

Đồng hồ đo áp suất với mặt bích kết nối mở (l.): Trong buồng áp suất lớn, không có phương tiện nào có thể giải quyết. Do sự hẹp của ống Bourdon (r.), Có nguy cơ này.

Tìm hiểm về bộ lọc khí nén Khoa Kim

Phương tiện nhớt và tương tự

Đồng hồ đo áp suất cơ hoành cũng thích hợp để đo các nhiệm vụ với môi trường nhớt, kết tinh và ô nhiễm. Các phương tiện như vậy có thể làm tắc các cổng áp suất hẹp trong một kết nối ren và thậm chí bên trong ống với đồng hồ đo áp suất ống Bourdon. Đồng hồ đo áp suất cơ hoành có mặt bích kết nối mở theo EN 1092-1 hoặc ASME B 16.5 (chiều rộng danh nghĩa ưa thích DN 25 và 50 hoặc DN 1 và 2 eliminate) loại bỏ những rắc rối đó. Hình thức kết nối quá trình này tạo ra một buồng áp lực lớn, trong đó không có phương tiện truyền thông nào có thể giải quyết.

Xem thêm các bài viết của Khoa Kim về đồng hồ đo áp suất chuẩn.

Phương tiện nhạy cảm

Đồng hồ đo áp suất màng cũng thích hợp cho các phương tiện nhạy cảm trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm: trong một thiết kế với màng chắn. Đối với kết nối không có không gian chết, phần tử áp suất được hàn trực tiếp vào kết nối quy trình vệ sinh. Một ưu điểm khác là nguyên lý hoạt động sử dụng tế bào đo khô : Áp suất được truyền mà không có chất lỏng truyền có thể làm nhiễm bẩn môi trường trong trường hợp xảy ra lỗi.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Khoa Kim chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị khí nén, điện công nghiệp và phụ kiện thủy lực với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

–   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

–   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

–   Tư vấn giải pháp miễn phí.

–   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 024 3212 1397 / 024 6296 8822

Địa chỉ: Cụm kho số 8, Đường Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *