Địa  Ốc Long Phát và “chiếc chìa khóa” mang tên lòng tin

Theo báo cáo mới đây của Công ty Địa Ốc Long Phát, tâm lý thị trường tích cực vẫn được duy trì trong quý 3/2018, doanh số bán hàng bắt kịp tương đối nhanh với số căn mở bán mới. Số liệu của Long Phát cho thấy mặc dù so với thời điểm cách đây 1 năm số đất nền được mở bán có giảm tuy nhiên tỷ lệ giao dịch thành công lại có xu hướng tăng mạnh.

Theo đánh giá của giới kinh doanh địa ốc, người mua nhà hiện nay, đặc biệt là đối tượng khách hàng của các dự án cao cấp gồm tầng lớp doanh nhân hay những người thu nhập cao thường sử dụng tài chính một cách rất thông minh và đặc biệt đề cao chữ “tín”. Do đó, một khi đã tạo được lòng tin với đối tượng này thì xem như đã có được chìa khóa để dẫn vào thế giới của họ.

Câu chuyện “thu phục” nhóm đối tượng khách hàng này của Địa Ốc Long Phát là một minh chứng sinh động cho nhận định này. Kể từ dự án Sunrise City (năm 2017), đến nay Long Phát đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn lô đất chất lượng cao, đem tới nơi “an cư phát nghiệp” cho hàng chục ngàn trí thức. Ngoài ra, chủ đầu tư này cũng đang có một lượng lớn khách hàng tiềm năng đáng “mơ ước”.

Với nguồn cung liên tục tăng thêm trên thị trường, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn của Long Phát cho rằng, thị trường sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh quyết liệt mới. Những chủ đầu tư biết thay đổi để phù hợp với thị trường và thị hiếu khách hàng mới là những chủ đầu tư thành công. Theo đó, trong một thị trường mà người mua ngày càng am hiểu và có nhiều sản phẩm cạnh tranh thì để đạt được kết quả kinh doanh tốt, các chủ đầu tư chắc chắn sẽ phải tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của mình từ khâu thiết kế, chất liệu, phương thức thanh toán đến đội ngũ bán hàng và tiếp thị.

Bên cạnh đó, giới chuyên gia cũng cho rằng, trong kinh doanh bất động sản, có 2 điều kiện để thị trường phát triển ổn định, đó là sự minh bạch và lòng tin. Người mua phải có lòng tin vào giá trị tương xứng của tài sản, dịch vụ họ mua. Lòng tin là thứ keo gắn bó giữa đối tượng mua-bán để thị trường phát triển tích cực.

Công ty Long Phát đã tạo ra được chất keo đó để gắn kết khách hàng vào những dự án của họ. Hàng loạt khách hàng của doanh nghiệp đã là minh chứng cho niềm tin ấy. Sau Sunrise City, nhiều khách hàng tiếp tục đầu tư vào King City, Ruby City, Khu đô thị Lộc Phát và mới nhất là dự án Khu đô thị Long Thành – nằm trong khu Đông TPHCM.

Về phía doanh nghiệp, nhằm tiếp tục thu hút đối tượng doanh nhân, mới đây, Long Phát đã giới thiệu chương trình ưu đãi dành riêng cho các đại biểu tham dự Lãnh đạo Cấp cao các doanh nghiệp: Nhận ưu đãi theo Chương trình “Khám phá Hành trình Long Phát”, nổi bật là giải 01 ký vàng SJC 999.9; Voucher 30 triệu đồng cho dự án; tham gia Chương trình Huấn luyện Nâng cao chất lượng sống từ Trung tâm Better Living; và gói ưu đãi Long Phát Club.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *