Tiến hành chuyển mạng giữ số tại nhà qua ứng dụng My Viettel

Từ ngày 1/1/2019 các thuê bao di động trả trước trong đó có thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số. Tương tự như các thuê bao trả sau, việc chuyển mạng giữ nguyên số đối với thuê bao trả trước sẽ có quy trình khá đơn giản thuận tiện, được hỗ trợ đăng ký làm thủ tục chuyển mạng giữ số tại nhà bằng ứng dụng My Viettel.

Chuyển mạng giữ số tại nhà qua ứng dụng My Viettel

Chuyển mạng giữ số tại nhà qua ứng dụng My Viettel

Chuyển mạng giữ số tại nhà qua ứng dụng My Viettel

Nếu bạn có nhu cầu chuyển mạng sang Viettel bằng cách này thì làm theo hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Tải ứng dụng My Viettel

Đầu tiên bạn tải ứng dụng này về điện thoại của bạn trước nhé, tải về không cần đăng ký hay đăng nhập gì vẫn có thể tiến hành đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số tại Việt Nam.

Chọn chuyển mạng giữ số

Sau khi tải về xong bạn bật ứng dụng My Viettel lên sẽ thấy một chức năng hiện lên đó là Chuyển mạng giữ số, bạn bấm chọn vào mục đó

Nhập thông tin thuê bao chuyển mạng giữ số

Ở bước này mọi người nhập thông tin thuê bao cần chuyển mạng bao gồm số điện thoại, trả trước hay trả sau. Sau đó bạn chọn gọi cước mặc định sau khi chuyển sang sim của Viettel, Viettel sẽ hiện các gói cước hỗ trợ bạn sau khi chuyển sang, bạn xem gói cước nào phụ hợp thì bấm chọn vào .
Tiếp theo hãy nhập địa chỉ nhận được sim tại Cửa hàng hoặc tại nhà, ở đây vì nhận tại nhà cũng miễn phí nên mọi người cứ nhập địa chỉ nhà sẽ có nhân viên Viettel Post đem sim tới cho bạn sau khi xong . Ở mục SĐT liên lạc thì bạn nhập sđt nào để bên Viettel liên hệ lại được nhé, đừng nhập sđt đang chuyển mạng lỡ có trục trặc tín hiệu lúc chuyển.

Gửi yêu cầu chuyển mạng giữ số

chuyển mạng giữ số tại nhà

Bạn hãy điền mọi thông tin xong, lúc này sẽ hiện lên tổng cước phí bạn sẽ phải trả bao gồm tiền chuyển mạng, tiền gói cước, cước phí giao sim… Viettel hiện tại chỉ thu cước phí chuyển mạng là 60.000đ thôi nên nhìn chung mức cước này khá hợp lý. Nếu không có vấn đề gì bạn bấm Gửi yêu cầu nhé. Lúc này nhà mạng Viettel sẽ tiếp nhận hồ sơ chuyển mạng giữ số online của bạn. Bạn lưu ý khi chuyển mạng thì sim bạn phải đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng Viettel mới được nhé.

Vậy là xong rồi, bạn có thắc mắc chưa biết chuyển mạng giữ số ở đâu hay chia sả gì nhớ để lại bình luận bên dưới nhé. Ngoài ra bạn còn một cách chuyển mạng sang Viettel nữa bằng website Viettel khá là đơn giản và tiện lợi, bạn hãy tham khảo trong bài viết sau nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *