Liệu Samsung S10 có hỗ trợ 5G không?

Samsung Galaxy S10 sẽ là chiếc điện thoại thời thượng tiếp theo mà Samsung dự kiến ra mắt thị trường trong thời gian tới. Vậy liệu rằng Galaxy S10 có bổ trợ 5G không? Lời giải đáp sẽ có trong bài tin tức chia sẻ dưới đây. Hãy cùng tìm đọc nhé.

Samsung Galaxy S10 có hỗ trợ 5G không?

Nhiều bạn đang rất tò mò Galaxy S10 có bổ trợ 5G không bởi đây điện thoại cảm ứng thông minh cao cấp tiếp theo sau của hãng Samsung và chắc chắn chúng ta sẽ tập trung vào việc cải cách và phát triển & gửi các công nghệ tiên tiến nhất vào dòng thiết bị này. Theo nguồn tin mới nhất cho biết sẽ sở hữu được 3 phiên bản sản phẩm Galaxy S10, và chúng có mã hiệu lần lượt là Beyond 0, Beyond 1 và Beyond 2.

Galaxy S10 có hỗ trợ 5G không?

Galaxy S10 có hỗ trợ 5G không?

Theo nhưng thông tin rò rỉ đó, Beyond 0 được xem là bản Samsung S10 “Lite” có giá tốt, cùng lúc Beyond 1 và 2 sẽ là Galaxy S10 bản thường và bản Plus. Một trong ba phiên bản dạng này sẽ được hãng điện thoại Samsung trang bị kết nối 5G, và đó chính là Beyond 2 (Galaxy S10 Plus). Nếu lời đồn thổi này là thật thì đây được xem là điện thoại thông minh được trang bị công nghệ mới nhất, mạnh nhất bên trên thị trường điện thoại nửa đầu năm 2019, vượt qua cả iPhone

Galaxy S10 sẽ có tới 3 phiên bản

Galaxy S10 sẽ sở hữu tới 3 phiên bản

Mặc dù vậy, tương đương với đó được coi là dòng Galaxy S này có khả năng sẽ bị “đội giá” lên tương đối và giá sản bán của sản phẩm cũng không phải là rẻ đâu, & chiếc Galaxy S10 có kết nối 5G này được xem là Smartphone có giá bán đắt nhất thị trường trong nửa đầu năm 2019. Bên cạnh đó, sau khi sẵn sàng câu hỏi Galaxy S10 có hỗ trợ 5G không, nguồn tin bên trên cũng cho thấy, đây sẽ là phiên bản giới hạn 2 triệu chiếc và chỉ bán tại một trong những nhà mạng nhất định tại một số thị trường nhất định. Dự kiến thời hạn đẩy ra của model Galaxy S10 5G là 5/3/2019. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt sản phẩm cũng như cập nhật những thông tin về giá bán Galaxy S10 cùng BLOG nhé.

Tin nhanh: Tính năng sạc không dây ngược cho các thiết bị khác của Samsung S10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *