Tính năng sạc không dây ngược cho các thiết bị khác của Samsung S10

Tính năng sạc ngược lần thứ nhất được tích hợp trong dòng thiết bị di động Huawei Mate 20 Pro. Và vừa mới đây thì công dụng tương tự được gọi với cái tên là PowerShare bị rò rỉ và nó có thể sẽ xuất hiện trên chiế điện thoại Galaxy S10 nhà Samsung.

Tính năng sạc không dây ngược cho các thiết bị khác của Samsung S10

Theo những thông tin được chia sẻ trên trang Gizchina thì gã khổng lồ về công nghệ Samsung đã rất cố gắng để giữ bí mật cho Galaxy S10 Series trước vào ngày ra mắt. Tuy nhiên, mọi nỗ lực bên cạnh đó vô nghĩa khi mà có không ít thông báo bị tuồn ra phía bên ngoài. Vừa qua tác dụng sạc không dây trên Galaxy S10 tiếp tục bị rò rỉ. Người dùng có thể không thấy gì là không quen với định nghĩa này bởi trước đó Huawei cũng tuyên bố tích hợp công dụng trên trong dòng thiết bị Mate 20 Pro của hãng. Thông tin chi tiết về tính năng này trên còn khá hiếm ở giai đoạn này, nhưng hoàn toàn có thể nó sẽ liên quan đến một vài biến thể của công nghệ sạc không dây nhanh đặc quyền.

Samsung được cho đã dùng tính năng gần giống tính năng này bên trên S10 series và đặt tên cho nó là Powershare. Tính năng PowerShare này sẽ cho phép bộ 3 Galaxy S10 tự động truyền năng lượng sang thiết bị khác (những thiết bị bổ trợ chuẩn chỉnh Qi).

Samsung S10 sắp ra mắt

Dự kiến tác dụng Powershare sẽ đc ứng dụng trên 3 biến thể S10 của Hãng Samsung

Dường như, dung lượng pin của bộ 3 Galaxy S10 vẫn chưa đc tiết lộ. Phần lớn nguồn tin cam kết những thiết bị này sẽ sở hữu dung tích pin “khổng lồ” để có thể thực hiện tính năng sạc “ngược” một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, thử nghiệm thực tế cho biết thêm chức năng sạc không dây ngược cho thiết bị khác của Huawei Mate 20 Pro có tốc độ rất là chậm, khó mà phần mềm này có thể áp dụng trong đời sống. Liệu giải pháp của Samsung cung cấp cho Galaxy S10 có tốt hơn hay không? Dẫu vậy nếu chức năng này không khả thi, bạn nên nhớ một điều là Samsung vẫn còn những cổng USB-C mới trên đáy điện thoại cũng có công dụng sạc những thiết bị khác theo giải pháp bình yên hơn, ổn hơn và đáng tin cậy hơn.

Tính năng PowerShare trên Galaxy S10 Series đang là câu hỏi chưa tồn tại câu trả lời xác thực so với fan hâm mộ. Mọi do dự sẽ được sáng tỏ thời điểm chiếc điện thoại này ra mắt vào đầu năm 2019. Hãy cùng đón chờ những công dụng này trong ngày ra mắt nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nguồn: https://goo.gl/1Uv8cn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *