Trên tay Huawei Nova 3i trắng ngọc trai đẹp hoàn hảo

Việc lựa chọn 1 chiếc điện thoại không chỉ còn là mục đích dùng, nó còn là một trong những phụ kiện trang trí khá lý tưởng của người dùng. Dưới đây sẽ là những thông tin trên tay Huawei Nova 3i trắng ngọc trai đẹp hoàn hảo.

Trên tay Huawei Nova 3i trắng ngọc trai đẹp hoàn hảo

Huawei đem đến cho người tiêu dùng hết lần này đến lần khác, hãng này thêm một lần nữa chứng minh rằng Smartphone không những phải đẹp mà là phải rất chi là đẹp và không tì vết. Trên tay Huawei Nova 3i trắng ngọc trai sẽ cho thấy thêm rõ điều này. Bạn hãy thử đón xem nhé

trên tay Huawei Nova 3i

Huawei Nova 3i trắng ngọc trai đẹp không tì vết

Màu trắng đã không còn xa lạ với điện thoại thông minh, bởi trắng đen là hai tông màu chủ đạo mà lúc mặc lên bất cứ một sản phẩm nào cũng sẽ không bị “quê” đúng nghĩa của chính nó. Nhưng, bạn có cảm thấy chán nản khi bất kỳ một chiếc Smartphone nào sinh ra cũng có màu trắng chưa? Hiểu đc điều ấy, Huawei đã áp dụng công nghệ tô phủ đa lớp bên trong giống như một viên ngọc trai được ra mắt, để đem đến cho Huawei Nova 3i một màu trắng ngọc trai đầy nhạy bén và sang trọng.

Kiểu dáng cong mềm mại của Huawei Nova 3i

Kiểu dáng cong mềm mại của Huawei Nova 3i

Với kiểu dáng thiết kế cong 2.5D đem lại những cái nhìn khác từ nhiều khía cạnh bởi sự phản chiếu ánh sáng, sẽ làm bạn sự thật bị cuốn hút lúc trên tay sản phẩm này.

Một tín đồ thời trang xem gọi là một phụ kiện chắc rằng không còn bỏ lỡ nét trẻ đẹp của cái máy này. Lúc cầm bên trên tay Huawei Nova 3i Trắng ngọc trai sẽ khiến bạn trở nên quý phái & trang trọng hơn khi nào hết.

Kiểu dáng cong mềm mại của Huawei Nova 3i

Với kiểu dáng thiết kế khá chỉnh chu, nhưng bên phía trong chiếc điện thoại này cũng ẩn chưa một thông số kỹ thuật cỡ trung quý giá để bạn chọn lựa với vi giải quyết mới nhất phối kết hợp với 4GB RAM, bộ nhớ lưu trữ trong 128GB và screen FullHD+ 6.3 inch chuẩn xác 19.5:9 thời thượng đưa tới một cấu hình lý tưởng cho hiệu năng sử dụng thời thượng đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu về công việc hay giải trí.

Camera sau với 16MP+ 2MP

Camera sau với 16MP+ 2MP

Máy sở hữu 4 camera được tích hợp công nghệ AI trí tuệ thông minh, đem đến các bức hình đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Cụm camera sau 16MP+ 2MP cung ứng tác dụng chân dung cùng khả năng xoá phông chân thật cùng với khả năng nhận biết hơn 500 cục diện của 22 vấn đề khác biệt. Cum camera trước 24Mp + 2MP cũng được tích hợp công nghệ AI với khả năng xoá phông cực đỉnh.

Huawei Nova 3i đem về những tấm hình xoá font cực đỉnh

Huawei Nova 3i đem về những tấm hình xoá font cực đỉnh

Đó là toàn bộ những thông tin được chia sẻ về chiếc điện thoại Huawei Nova 3i trắng ngọc trai. Ngoài ra, với 6 triệu đồng chúng ta nên mua Huawei Nova 3i hay Huawei Y9 2019? Hãy cùng ViettelstoreTV đánh giá qua Video được chia sẻ tại đây bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *