Hướng dẫn bạn cách ẩn thông tin cá thể bên trên Facebook

Facebook ngày càng phổ biến, thế nhưng, các thông báo cá nhân của bạn có thể bị lợi dụng bất kỳ lúc nào mà bạn không hề hay biết. Để đảm bảo những thông tin cá nhân của bạn không bị lộ ra, không bị lợi dụng. Hãy cùng tham khảo cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook ngay dưới đây nhé.

cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook đơn giản
hướng dẫn chi tiết cách giúp bạn ẩn thông báo cá nhân trên Facebook

Hướng dẫn bạn cách ẩn thông tin cá thể bên trên Facebook

Việc tạo các tài khoản trên mạng xã hội đôi khi sẽ yêu cầu chúng ta nhập các thông tin cá nhân, SĐT…Đây là một việc làm cần thiết để bảo vệ tài khoản của bạn. Tuy nhiên đôi khi nó lại đem tới những hiệu ứng trái ngược. Nếu như bạn lại chưa chắc chắn cách làm thế nào để ẩn những thông tin cá quan trọng của bản thân đi. Không một ai muốn các thông tin đấy bị lộ có phải không nào? Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook đơn giản, tốt nhất.

Hướng dẫn chi tiết bạn cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook đơn giản, tốt nhất

Bước 1: Chọn mục chỉnh sửa trang facebook cá nhân tại trang chủ trang cá nhân của bạn trên Facebook.

Hướng dẫn bạn cách ẩn thông tin cá thể bên trên Facebook

Bước 2: Vào Quyền riêng tư, lựa chọn các thông tin cơ bản bạn muốn chỉnh sửa

Hướng dẫn bạn cách ẩn thông tin cá thể bên trên Facebook 1

Bước 3: Khi đó thì người dùng sẽ được điều hướng và chuyển sang giao diện thông báo phía cột bên phải. Ở đây, nếu người sử dụng có ý định ẩn toàn bộ thông tin cá nhân nên chọn lựa cơ chế phù hợp. Nếu chỉ định để cho những bạn bè, người thân có thể nhìn thấy thông tin thì chọn chế độ người thân. Hoặc mọi cá nhân nếu muốn.

Hướng dẫn bạn cách ẩn thông tin cá thể bên trên Facebook 2

Nhấn chọn vào nút chỉnh sửa ở từng mục thông tin, để update cũng như điều chỉnh những thông tin cá nhân của bạn. Sau lúc chọn option thông tin, nhấn Lưu thay đổi. Thực hiện tương tự như điều đó với những thông tin khác như vào ngày sinh nhật, địa chỉ email,…cách ẩn thông tin cá nhân Facebook trên smartphone cũng tương tự như trên máy tính các bạn nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách ẩn thông tin cá thể trên Facebook khá đơn giản. Hy vọng các thông báo cá nhân của người tiêu dùng sẽ đc bảo đảm một cách an toàn để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Chúc Các bạn thành công với những hướng dẫn trên. Mong rằng những chia sẻ này là bổ ích với các bạn

>>> Xem thêm: Công nghệ VR là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *