Những hình nền bãi biển đẹp nổi tiếng trên thế giới

Những vệt nắng cuối cùng của một ngày hè đang dần chuyển sang sắc vàng vọt báo hiệu thời điểm mùa thu đang tới. Bạn hãy tranh thủ thời gian vẫn còn trong thời điểm mùa hè này để đi nghỉ mát bãi biển đi thôi.. Cái không khí tươi mát và thoang thoảng mùi mặn nồng của muối biển nó khiến con người ta đặc biệt tỉnh táo. Những làn gió mát và sóng biển lăn tăn, những con tàu với tiếng kêu xa xa đều gợi lên một thứ cảm xúc lạ lùng và hấp dẫn rất riêng của biển cả.

Bài này, wesite tư vấn sửa chữa điện thoại sẽ mang tới cho bạn chùm ảnh nền bãi biển đẹp nổi tiếng trên thế giới, để những hình nền này thổi luồng gió mát và tạo ra không gian tươi sáng, khoáng đạt hơn cho smartphone hoặc máy tính của bạn. Bạn có là một người thích thiên nhiên và biển cả? Nếu bạn cũng giống tôi thì mời xem tiếp nội dung phía dưới nhé!

Hình nền những bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất hành tinh

Mặc dù không phải thiên vị cho khu vực Đông Nam Á, xong tôi phải thừa nhận cảm giác rất mát mẻ và đậm chất thiên nhiên hoang dã khi nhìn vào tấm hình nền bãi biển Railay của THái Lan. Một khu vực có núi đá hình thù độc đáo, có rừng nguyên sinh xanh tốt đâm chất hoang sơ, có bờ biển dài với bãi cát trắng, nước trong xanh… Khi mở máy lên và tôi đã phải dừng lại mất 3 phút để ngắm bức ảnh này và tưởng tượng ra cái cảm giác thoải mái yomost như khi được chơi tại đó vậy.

Hình nền bãi biển Positano, Italia lại mang tới sự tấp nập rộn ràng trong khung cảnh buổi sáng sớm. Người ta có thể thấy rõ được các hoạt động của con người tại thị trấn được xây dựng ôm lấy vách núi này. Ngắm cảnh bình minh tại thị trấn Positano vào buổi sáng khi mở máy cũng là một cách rất tốt để “sạc” năng lượng và nhiệt huyết. Tất nhiên, nếu bạn có nhiều tiền thì chẳng cần nhìn hình nền này làm gì cả. Đi trực tiếp tới địa danh này sẽ thú vị và tuyệt vời hơn nhiều.

Đây mới là một tấm ảnh giống với đặc trưng của một hình nền bãi biển kinh điển này. Bãi biển Grace Bay, một trong số bãi biển dài, sạch và lãng mạn nhất thế giới. Nơi mà nhiều sao nổi tiếng trên thế giới hay về đây tụ tập vào kỳ nghỉ mát của họ. Và bạn có thể cảm nhận được nét đẹp và sự tinh tế trong bức ảnh nền bãi biển Grace này. Chẳng những hài hòa về màu sắc mà cá đường nét tự nhiên trên bãi biển này cũng cho người xem cảm thấy vui vẻ khó tả…

Cuối cùng là hình ảnh bãi biển Piha của New Zealand. Một bãi biển không chỉ thuộc top xếp hạng thế giới về cảnh quan. Với đặc điểm là cát đen. Nó còn là nơi tuyệt hảo để bạn lang thang và cắm trại tại vùng đồi núi lân cận. Nó được ví von là thiên đường nghỉ mát cho những người thích có không gian riêng tư…

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *