Địa điểm chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

 Quần áo là một trong những mặt hàng phổ biến, nổi tiếng nhất của Quảng Châu, được người Việt Nam rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng, phong phú. Từ điều trên, việc tìm ra mối hàng để buôn sỉ, sặc biệt là ở các thành phố lơn như Hà Nội ngày càng tăng. Vậy những địa điểm chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội là những địa chỉ nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

  1. Chợ Ninh Hiệp – khu chợ chuyên sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

          Ninh Hiệp là một địa điểm không thể không nhắc tới khi nghĩ đến địa điểm bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nôi. Chợ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 25km, được biết với một tên gọi khác là chợ Nành (thuộc làng Nành, Gia Lâm, Hà Nội)

          Ninh Hiệp có số lượng hàng hóa cũng như số lượng sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng: từ vải vóc, giày dép, quần áo, phụ kiện… Chợ được mở từ 7h sáng đến 6h chiều. Các khách sỉ thường sẽ đến sớm, vì như vậy sẽ thuận tiện cho việc chọn, thương lượng và trao đổi giá cả.

  1. Chợ Đồng Xuân

          Chợ Đồng Xuân chắc có lẽ không  hề còn xa lạ đối với mọi người. Đây chính là một trong những khu chợ nổi tiếng nhất Hà Nội với lịch sử lâu đời hàng trăm năm nay. Chợ Đồng Xuân chính là một địa điểm hấp dẫn để bỏ sỉ cho các khách hàng cần nhập nguồn hàng thường xuyên cho shop.

          Chợ Đồng Xuân rất đa dạng phong phú các mẫu mã, hình thức sản phẩm về tất cả các mặt hàng như mỹ phảm, giáy dép hay túi xách. Không gian chợ rộng rãi, thoáng mát vô cùng thuận tiện cho việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trả giá bởi đôi khi người bán sẽ thách bạn ở mức giá “trên trời”

  1. Một số chợ cửa khẩu

          Hà Nội là vùng rất thuận tiện về giao thông để đi lên các vùng núi và cả vùng biên giới. Bởi vậy, việc mua sỉ quầ áo Quảng Châu tại các khu chợ cửa khẩu, sát biên giời Việt Trung cũng tương đối dễ dàng. Nguồn hàng Quảng Châu được nhập về phân phối cho các khu chợ cửa khẩu như chợ Mongd Cái của Quảng Ninh, chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn, chợ Lim ở Bắc Ninh…

          Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại những khu chợ cửa khẩu vô cùng đa dạng, giá cả phải chăng và có muôn vàn sự lựa chọn dành cho khách bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ.

  1. Phố Hàng Ngang, Hàng Đào ở Hà Nội

          Tuy quy mô của khu chợ này sẽ không bằng các chợ Đồng Xuân hay Ninh Hiệp nhưng một ưu điẻm vượt trội là về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các khu chợ khác, không gây khó khăn trong việc lựa chọn hàng mà chỉ cần cân nhắc mức giá cả và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

          Trên đây là những địa điểm chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Chúc các bạn tìm được nguồn hàng ưng ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *