Bếp Chiên Bề Mặt Hùng Cường Chất Lượng Gía Rẻ

Bếp chiên bề mặt hay còn được gọi là bếp chiên phẳng được dùng để làm các món chiên, rán như cá, thịt, trứng, …và được sử dụng rộng phổ biến trong các nhà hàng vì tính năng tiện lợi và tiết kiệm chi phí của sản phẩm.

Bếp chiên phẳng của Inox Hùng Cường được nhập khẩu nguyên chiếc từ  hãng Berjaya, Malaysia, sử dụng  ga, được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ giúp bếp luôn được bề đẹp theo thời gian sử dụng.

Với những tính năng vượt trội như tuổi thọ của bếp dài, có thể làm nhiều món ăn cùng một lúc giúp tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm nhân lực, chi phí cho các chủ  nhà hàng.

Đặc biệt,  bếp chiên bề mặt được thiết kế linh hoạt, có thể tháo rời các bộ phận nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh, bảo trì sản phẩm. Hệ thống ống dẫn nhiệt chung  giúp thời gian chiên nấu các sản phẩm  nhanh chóng, việc điều khiển nhiệt độ của bếp cũng rất dễ dàng. Xung quanh bếp thì được thiết kế khay hứng dầu mỡ, giúp cho các thao tác vệ  sinh của người đầu bếp được thực hiện một nhanh chóng, dễ dàng.

Các cạnh của Bếp chiên phẳng được mài mòn và đánh bóng để loại bỏ vết cắt, tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Với những tính năng vượt trội như vậy, bếp chiên phẳng sẽ là sản phẩm không thể thiếu được trong không gian bếp sang trọng của nhà hàng bạn.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên phân phối các thiết bị Bếp Âu có độ bền cao và đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước cũng như đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách với giá cả phải chăng.​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *