Cách theo dõi người yêu của bạn đang làm gì trên Facebook bằng điện thoại ?

Cách theo dõi người yêu của bạn đang làm gì trên Facebook bằng điện thoại ?Việc theo dõi một ai đấy hay moi móc đời tư của người khác đúng là việc ko cần làm và ko được khuyến khích làm. Nhưng….

Với những bạn đang sở hữu người yêu hoặc đã có vợ, sở hữu chồng rồi thì khác. Việc lưu ý đến nửa kia của mình đã và đang làm gì trên Facebook là điều vô cộng buộc phải thiết. Vì chúng ta mang thể biết được và với thể ngăn chặn các nguy cơ làm tan vỡ hạnh phúc từ cực kỳ sớm.

Ví dụ như chúng ta mang thể biết được bồ hay chồng/vợ của mình hay xem trang nào, hay thúc đẩy mang Facebook cá nhân nào, thả tym hay bình luận như thế nào,…từ lúc khởi đầu dùng Facebook đến thời điểm hiện tại.

Hoặc bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó. Nhưng chưa sở hữu được nhiều thông tin về người ấy. Thì việc biết được rộng rãi thông tin hơn về người đó vô cộng quan trọng. Chẳng hạn như tính cách, sở thích, bạn hữu của người ấy, địa điểm, sự kiện người ấy đã tham gia,.. Thậm chí chúng ta có thể biết được người đó đã chọn được một nửa kia chưa. Từ đó chúng ta sẽ lên kế hoạch “hạ gục” được trái tim họ.

hật may mắn những việc đó sẽ được giải quyết một phương pháp vô cùng dễ dàng lúc bạn đã mua đọc được bài chia sẻ của mình ngày hôm nay.

Và sau đây mình xin san sớt một số thủ thuật căn bản đến những bạn, để những bạn với thể vật dụng cho bản thân mình một chút tri thức thủ thuật trong khi dùng mạng xã hội facebook. Công cụ để chúng ta dùng sở hữu tên là FACEBOOK SCANNER.

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở Facebook của bạn ra. Chúng ta sẽ truy cập vào trang cá nhân của người cần theo dõi để lấy đường link Facebook cá nhân của họ. Ví dụ mình đang tầm nã cập và đường link Facebook cá nhân của mình.

Note: Đường link Facebook cá nhấn sẽ rưa rứa như trong hình dưới, hãy thực hành copy nó lại để chúng ta dùng ở bước tiếp theo.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn truy nã cập vào trang web này : scan.dyno.vn

Giao diện của nó như hình dưới => Bây giờ bạn hãy thực hiện Copy đường link Facebook cá nhấnmà bạn vừa copy ở Bước 1 và dán vào sườn như hình như trong hình.

Sau khi nhấp chuột vào nút tìm kiếm thì tất cả những thông tin về hoạt động của account Facebook ấy sẽ hiện ra từng mục ở phía dưới, sở hữu rất phổ biến mục mà bạn với thể xem, ví dụ như:

Thông tin về Profile.
Thông tin về Like.
Thông tin về Comment.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *