Những thủ thuật điện thoại Iphone bạn nên biết

Không những android mà cả hệ điều hành IOS cũng có rất nhiều tính năng hữu ích mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu những mẹo và thủ thuật sử dụng Iphone qua bài viết sau đây.

Để máy Iphone không bị nóng, mọi người các biện pháp như sau: Bạn nên sử dụng sạc và cáp có rõ nguồn gốc hoặc sản phẩm phải đi kèm với máy để tránh tình trạng gây nóng máy và bạn cũng không nên vừa sử dụng vừa sạc.

Hạn chế sử dụng 3G hoặc 4G trong thời gian quá lâu một phần để tiết kiệm pin cũng như không làm nhiệt độ máy tăng lên quá cao. Từ 2 đến 3 ngày bạn hãy tắt nguồn và mở lại để máy có thể giải phóng ram cho thiết bị không giật lag hay làm chậm máy. Khi đang chơi game bạn không nên dùng ốp lưng, để bộ phận nhiệt của Iphone có thể làm việc hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng mẹo này bằng cách kéo trên thanh thông báo đi xuống, trượt qua thông báo hoặc tin nhắn có độ mới cần xem sang trái, sau đó bạn sẽ thấy được phần tùy chọn trả lời. sau cùng bạn sẽ có thể chọn trả lời những tin nhắn người gởi mà bạn không cần phải mở khóa màn hình chiếc điện thoại.

Nếu iPhone bật gắn kết Wi-Fi và Bluetooth mà không dùng tới thì vẫn tốn pin như bình thường do Iphone tự tìm các nguồn để kết nối với thiết bị. Kết nối nhưng không sử dụng còn khiến điện thoại phải làm việc liên tiếp. Vì vậy ,không nên kết nối Wi-Fi và Bluetooth khi không dùng tới, chỉ nên bật lên trong tình hình cần thiết đây cũng là một trong những cách sử dụng Iphone bền nhất.

Image result for thủ thuật điện thoại iphone

Thủ thuật điện thoại Iphone

Bàn tay của chúng ta luôn tiếp xúc với nhiều loại thức ăn nên cũng từ đó truyền những vi khuẩn hay chất dơ vào Iphone. Vì vậy nên vệ sinh Iphone của bạn để quá trình cách sử dụng Iphone bền hơn. Bên cạnh đó cũng nên cập nhật những ứng dụng mới để tránh tình trạng nặng máy, cũng như tiếp xúc đến sự an toàn cũng như riêng tư cho người sử dụng.

Việc sạc qua đêm đôi khi thuận lợi cho người dùng vì ban ngày chúng ta không có thời gian sạc, nhưng điều này lại không đúng cho Iphone chút nào. Theo những chuyên gia của công nghệ vẫn khuyên người dùng không nên cắm sạc khi ngủ vì điều này dễ làm giảm sự sống của pin Iphone. Tốt nhất là  bạn nên rút sạc khi đã sạc đầy hoặc có thể sử dụng dùng ổ cắm hẹn giờ tự ngưng.

Cuối cùng, nên hãy tắt nguồn Iphone mỗi lần một tuần, có thể nhiều hơn, để giải phóng những ứng dụng ngầm và máy sử dụng mượt mà hơn cũng như có thể cho Iphone của bạn được thư giãn tốt nhất.

Xem thêm thông tin về địa chỉ sửa chữa uy tín tại khodienthoai.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *