Mách bạn cách chọn áo ngực đơn giản chuẩn cỡ

Có nhiều chị em còn rất mù mờ về khoản xác định size áo ngực chuẩn cỡ với mình nhất. Điều này không mấy ngạc nhiên vì học thường không để ý đến những điều này nhưng nó lại mang đến những rắc rối không nhỏ trong một số trường hợp. Bài viết sẽ mách bạn các chọn áo ngực đơn giản nhưng chuẩn cỡ nhất.

Xem thêm: Cách tính size áo lót cực chuẩn với 5 bước đơn giản

Vào bếp trổ tài với cách làm sữa gạo cho bé siêu ngon

www.thoitrang247.info

Bước 1: Đo kích cỡ vòng ngực dưới.

Mặc áo ngực mà bạn cảm thấy vừa nhất có gọng và không có mút độn để số đo được chuẩn nhất. Lấy dây đo đo xung quanh chân ngực bằng cách vòng dây dô qua lưng ra đằng trước ở vị trí dưới bầu ngực để đo số đo có thể làm trong lên để lấ số chẵn.

Bước 2: Đo bầu ngực trên

Cũng giống đo vòng ngực dưới, vòng dây qua lưng ra đằng trước ở phần ngực cao nhất dễ nhất và chính xác nhất là đo ngang phần núm vú, số đo này luôn mang lại một con số chính xác nhất. Không thắt chặt hay lỏng lấy số đo và có thể làm tròn lên để lấy số đo chẵn

Bước 3: tính toán số size áo ngực

Size áo ngực được tính là dựa vào số chênh lệch giữa số đo bầu ngực trên trừ đi số đo vòng ngực dưới mà bạn thu được ở bước 1 và bước 2. Sau đó dựa vào bảng đo size  áo ngực để tìm ra size chuẩn với vòng ngực của mình nhất.

Kinh nghiệm cho áo lót

Những người có ngực nhỏ thường rất tự ti với vòng 1 của mình và khi chọn áo ngực thường chọn loại độn dày và chọn loại nửa quả hay là thường tự ti mà chọn áo ngực lớn hơn size bản thân. Nhưng điều này lại dẫn đến sự mất cân đối và trông ngực bạn càng giả hơn. Với những người có vòng 1 khiêm tốn nên chọn loại áo ngực gọng mềm phần đệm ngực không quá dày tốt nhất là nên chọn áo ngực chữ T để thoải mái và phù hợp nhất với hình dáng ngực.

Còn với người có bàu ngực lớn thì nên chọn những kiểu áo ngực vừa size, gọng mềm để thoải mái trong vận động hơn, có thể mặc áo ngực thể thao giúp cố định ngực chị em rất tốt, không gây cản trở gì cho chị em.

Như vậy là bạn đã có thể tìm được size áo hợp với mình nhất rồi. Chúc bạn thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *