Các trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng

Dịch vụ mua sắm online đang phát triển rầm rộ mang lại lợi ích không chỉ cho người bán hàng mà cả những người mua hàng cũng giảm được nhiều chi phí và công sức cho mua sắm, đẩy mạnh lượng tiêu thụ nâng cao đời sống hơn. Đặc biệt với nhưng người đam mê với mua sắm và mua hàng nước ngoài lại không thể bỏ qua những trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng của nước ngoài. Cùng tìm hiểu các trang web bán hàng online này nhé.

Xem thêm: Các trang web bán hàng online nước ngoài của Trung Quốc

Những cách kiểm tra lịch sử giao dịch agribank nhanh chóng

reviewtop1.vn

Amazon

Chắc hẳn với những người hay mua sắm online sẽ có í người không biết đến trang web mua bán hàng online nổi tiếng Amazon này. Đây là website bán hàng lớn của Trung Quốc với đủ các mặt hàng sản phẩm đa dạng phong phú, đáp úng như cấu mua hàng từ số lượng nhỏ lẻ đến mua sỉ số lượng lớn. Không chỉ nội địa Trung Quốc biết đến và mua hàng mà cả người tiêu dùng và người kinh doanh nước ngoài cũng tìm đến trang web này để tìm nguồn hàng ưng ý. Tuy nhiên, có một điều đáng buồn là Amazon chưa áp dụng hỗ trợ 100% sản phẩm ship về Việt Nam nên có những mặt hàng chưa hỗ trọ bạn cần có cách trung gian để mua được hàng ship về Việt Nam cho bạn.

Taobao

Một kênh mua sắm trực tuyến khác cũng hot không kém Amazon là Taobao với đủ loại mặt hàng khác nhau và giá cả rất ưng ý. Giao diện của trang web cũng có hỗ trợ ngôn ngữ của nhiều quốc gia nên rất tiện ích cho bạn khi sử dụng giao diện website để mua hàng và tìm hiểu thông tin.

Aliexpress

Aliexpress là công ty công của tập đoàn Alibaba do Jack Ma sáng lập, chuyên cũng cấp các mặt hàng bán ra thị trường quốc tế nên đến đây bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ mua hàng chuẩn chất lượng. Rất nhiều mặt hàng có ở trên trang web này bạn tha hồ chọn lựa. Bên cạnh đó, một điểm đáng mừng là các shop trên Aliexpress có hỗ trợ freeship hàng về Việt Nam nên sẽ rất tốt cho những người muốn mua lượng hàng lớn về kinh doanh.

Những trang web bán hàng online lớn được nhiều người biết đến là nơi những người có ý định kinh doanh và những người cuồng mua sắm có thể tìm đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *