Kiến Thức Về Tả Giấy Dành Riêng Cho Bé Sơ Sinh

Mỗi giai đoạn một loại tả, lời khuyên của các chuyên gia là nên dùng tả giấy dành riêng cho bé sơ sinh trong giai đoạn này. khăn giấy kiyomi Chúng ta cùng tìm hiểu về tả giấy và thời gian nên dùng tả giấy cho bé sơ sinh nhé. giấy khô đa năngmieng lot tre so sinh

  1. Cấu tạo của tả giấy dành riêng cho bé sơ sinh:

Tả giấy dành riêng cho trẻ sơ sinh gồm 4 thành phần chính:

  1. Lớp phủ ngoài: Là một miếng vải được phủ plastic ( được gọi là PUL) có tác dụng chống thấm.
  2. Lớp thấm hút: Được tạo nên từ lớp cotton và giấy; được kết hợp thêm các lớp tinh thể polyacrylate natri, đây là một loại polymer siêu thấm giúp tả giấy có khả năng thấm hút tốt hơn.
  3. Phụ gia hóa học: Bạn đừng lo lắng khi nghe đến cụm từ “ phụ gia hóa học “ nhé. Những hóa chất được dùng trong tả giấy cho bé sơ sinh chỉ nhằm mục đích tăng độ bền cho tả giấy; và được các tổ chức y khoa chứng nhận đảm bảo an toàn dành cho bé sơ sinh nên các mẹ hoàn toàn an tâm nhé.  
  4. Vật liệu phân hủy sinh học: Tả giấy được cấu tạo bởi lớp vải không dệt, chứa axit polylactic, tạo nên nếp viền chống trào trên bề mặt tả. Bên cạnh đó, nó còn chứa các biopolymer phẩn hủy sinh học. Tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh và đối với môi trường sống sung quanh chúng ta.

Tả giấy cho bé được thiết kế rất đẹp mắt

  1. Khoảng thời gian nào nên dùng tả giấy dành riêng cho bé sơ sinh:

Lời khuyên của các chuyên gia dành cho các mẹ là trong thời gian 3 ngày đầu tiên bé mới chào đời, bé đi phân màu đen, tuy lượng ít nhưng bé lại đi nhiều lần do đó các mẹ nên sử dụng tả giấy dành cho bé với chiếc tã chéo quấn cho bé là gọn gàng và vệ sinh nhất.

Dùng tã giấy trong thời điểm này, tốt cho sức khỏe của bé do bé đi vệ sinh nhiều mà da của bé lại nhạy cảm do đó dùng tả giấy cho bé là tốt nhất, còn giúp các mẹ tiện dụng và thoải mới hơn với việc chăm sóc bé, bên cạnh đó là việc tiết kiệm được kha khá chi phí để bồi dưỡng thêm cho mẹ nữa đấy.

Cách dùng tả giấy dành riêng cho bé sơ sinh

Các mẹ nên dùng tả giấy cho bé trong khoảng 3 tháng đầu. Trong những trường hợp cần đi ra ngoài lâu thì các mẹ có thể dùng thêm tả quần, hoặc dùng tả giấy dán lên quần rồi mặc cho bé.

Các mẹ nên lưu ý là tránh dùng những loại bỉm tả có đai hoặc quần có thun bó chặt cho bé, vì giai đoạn này da của bé còn khá non nớt sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của bé.

Mách nhỏ với mẹ: Tả giấy dành riêng cho bé sơ sinh còn một tên gọi khác là miếng lót sơ sinh. Các mẹ hãy thêm tả giấy vào danh sách các món cần chuẩn bị trước khi sinh, nhưng lưu ý là các mẹ chỉ nên mua vừa đủ dùng theo từng tháng thôi nhé. Các bé sơ sinh lớn rất nhanh, các mẹ mua quá nhiều có thể các bé sẽ không dùng hết mà đã thấy không còn vừa với bé nữa thì thật là lãng phí.

Xem thêm thông tin về thủ thuật điện thoại tại khodienthoai.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *