Những máy chạy bộ nào có tuổi thọ lâu nhất?

Nơi đó, … 
Quá khứ…
Những trận cười hả hê của đám đông!
Những giọt nước mắt của một đứa trẻ đã kiệt sức với máy chạy bộ nhập khẩu những lời chế giễu, trò đùa mua vui rẻ tiền, vô tâm!
Những nỗi cô đơn và tuyệt vọng!
…..
– Đừng động vào nó, lại chảy nước mắt bây giờ, không ai dỗ được đâu!…

– Ai làm gì mà địa điểm bán máy chạy bộ khóc!!… Con điên!

– Nó dở hơi đấy, nó không biết đùa đâu! … haizzzz, khổ thân!!!!

– Cố lên Chiaki!!!!! Hahaaaaaaa…

máy chạy bộ điện đa năng

Tuổi thơ ư, không phải, nó không có tuổi thơ, đó là một cơn ác mộng, và nó không muốn nghĩ đến!
Nó, cứ lớn lên và khác người như thế, máy chạy bộ giảm cân không niềm vui và không bình yên! Mọi người hãy cứ  – xin một vé trở về tuổi thơ –  đi, nhưng đừng cho nó cái vé nào hết!!! Hãy cứ mặc nó ở đây, là hiện tại. Tuổi thơ của nó mệt mỏi lắm, chỉ nghĩ đến thôi nó đã thấy hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện áp lực rồi, mệt mỏi đâu chỉ mỗi lao động chân tay, cái mệt mỏi tâm lý mới thật sự đáng sợ, ám ảnh nó!

Điều gì đã làm cho một đứa trẻ lẽ ra phải được sống trong ngây thơ, địa chỉ bán máy chạy bộ trong sáng, đáng yêu, vui chơi thỏa thích, vô lo vô nghĩ vì không phải bận tâm sự đời…. lại sợ cả chính tuổi thơ của mình? Có đứa trẻ nào phải sống như nó không?

Máy chạy bộ chính hãng sẽ có tuổi thọ của máy lâu hơn các loại máy khác

Nó bị chứng tự kỷ, nó cũng không biết có chắc chắn mua máy chạy bộ hãng nào tốt không nữa, nhưng đến bây giờ, nó vẫn luôn tự hỏi mình câu đó. Nó sống nội tâm, trốn tránh, mặc cảm, tự ti và cô đơn, nó cứ hỏi mãi câu:  – mình là gì, mình có ý nghĩa không trong cái Xã hội này? –

… Ngày ấy, làng quê nhỏ nơi nó sống nghèo lắm, Bố Mẹ chỉ lo  máy đi bộ bằng điện cho con cái ăn uống, học hành được đầy đủ là tốt lắm rồi; mọi thứ, Khoa học, Công nghệ, Y học cũng chưa phát triển và mọi người cũng không có thời gian để bận tâm, tìm hiểu như nào là tự kỷ, tự kỷ là cái gì, biểu hiện nó như thế nào? Nên khi thấy con người và tính cách lạ lẫm, lì lợm, khó bảo của nó thì họ Máy chạy bộ mặc nhiên bảo nhau nó là đứa khác người; dần dần, trong đầu nó cũng tự nghĩ mình như thế và ngày càng thu mình lại. Nó cũng không biết từ bao giờ nó trở nên như thế, nhưng bắt đầu từ khi nó nghe và hiểu mọi người nói gì, khi đó nó đã ý thức được người ta đang nói mình, đang nhìn mình, đang cười mình …

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *