Tôi đã từ bỏ tất cả để tập máy chạy bộ mỗi ngày

Đôi giày không phù hợp với kích cỡ chân đã khiến tôi bị đuổi ra khỏi đêm diễn của ca sĩ K.  – Cậu đi đi, từ ngày mai cậu không còn là máy tập chạy bộ giá bao nhiêu thành viên của Blue nữa. –  Tôi sững sờ khi nghe K – đồng thời cũng là người bạn thân nhất của tôi – tuyên bố như thế. Nhảy là đam mê của tôi. Với niềm đam mê cháy bỏng này, tôi đã cố gắng luyện tập để gia nhập vào thành viên của vũ đoàn Blue – một vũ đoàn khá nổi tiếng được mời đến biểu diễn chung với ca sĩ K. Một âm mưu hay chỉ là sự cố ngoài ý muốn cách sử dụng máy chạy bộ? Tôi không thể lý giải nổi. Trước đó tôi đã mua một đôi giày vừa vặn, thậm chí để cho chắc chắn tôi còn mang vào và nhảy thử. Mọi thứ đều tốt đẹp. Tôi hy vọng với bài nhảy tuyệt vời mà tôi tự sáng tác này sẽ mang đến một làn sóng mới cho buổi biểu diễn của K. Kết quả thật không ngờ.

Ném đôi giày tai hại ấy vào sọt rác, tôi vác ba lô trên vai rời khỏi khi đêm diễn còn chưa kết thúc. Tôi lang thang trên phố khuya. Bước chân vô định. Để có được máy chạy bộ giảm cân như ngày hôm nay, tôi đã bỏ ra rất nhiều công sức, cá cược với ba tôi rằng  – Khi nào thành công, con sẽ về. –  Ba tôi là người cực kỳ nghiêm khắc, nếu ông biết tình trạng hiên giờ của tôi chắc ông sẽ thất vọng tư vấn mua máy chạy bộ điện nhiều lắm. Tôi đã từ bỏ tất cả, từ bỏ gia đình, từ bỏ việc học để đi theo tiếng gọi của ước mơ. Đến khi tôi sắp chạm tay vào đỉnh vinh quang thì một cú huých nhẹ từ ai đó làm tôi trượt chân.

máy tập thể dục chạy bộ điện

Mỗi ngày tôi dành 30 phút buổi sáng để tập máy chạy bộ điện

Tôi có thể khẳng định rằng tôi không hề bất cẩn khi quá trình tập luyện. Nhưng tôi cũng thích cách sử dụng máy chạy bộ không có đủ bằng chứng để kết tội ai. Cuộc đời còn nhiều sóng gió hơn tôi tưởng. Tôi ngồi bệt trên vỉa hè. Trong tay là tấm hình của Thiên Ái – cô bạn gái thời phổ thông. Tôi nằm xuống, lấy ba lô làm gối, mắt nhìn những vì sao tỏa sáng khắp nơi nơi. Nhớ lại những lời Thiên Ái nói trước khi lên máy bay.  – Sau khi tớ trở về tập máy chạy bộ giá rẻ , cậu nhất định phải là một dancer chuyên nghiệp đấy. –   – Tớ hứa. –

Thiên Ái là động lực duy nhất máy chạy bộ điện để tôi nổ lực vươn lên. Tôi chỉ có thể cố gắng, cố gắng và cố gắng để thực hiện lời hứa kia. Rồi trong năm năm qua tôi không hề nhận được một bức thư hồi âm nào từ Thiên Ái.ôi nén tiếng thở dài. Chợt tôi nghe có tiếng ho sặc sụa vang đâu đây. Tôi nhìn quanh quất máy chạy bộ nhỏ gọn, cách tôi khoảng bảy bước chân, một cô nhóc đang ngồi duỗi thẳng hai chân, áo quần xộc xệch đang… hút thuốc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *