Đồ cho bé gái sơ sinh cần những gì

Đồ cho bé gái sơ sinh nói riêng và đồ cho các em bé sơ sinh nói chung đều không có gì quá khác biệt, thế nhưng để phân biệt được bé trai hay bé gái để tránh gọi nhầm lẫn khi người thân hay bạn bè đến chơi cùng bé thì các bậc cha mẹ lại mong muốn tìm cho công chúa của mình những trang phục của bé gái. Xem thêm sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng cho bé. Bài viết đồ cho bé gái sơ sinh cần những gì sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Nhìn chung các đồ cho bé gái sơ sinh hiện nay rất dễ thương, với chất liệu mềm mịn, an toàn và luôn dịu nhẹ cho làn da của bé, với những chất liệu vải cao cấp, các trang phục sẽ đáp ứng tốt về mọi nhu cầu của các bà mẹ khi mua đồ cho bé, từ mùa đông đến mùa hè để cho bé có thể khỏe mạnh nhất.

Image result for Đồ cho bé gái

Đồ cho bé gái

Màu sắc về đồ cho bé gái sơ sinh thì thường có màu hồng, hay các màu nhẹ nhàng và có tính tươi tắn khác. Về họa tiết cũng rất quan trọng, nếu là bé gái thì nên chọn các áo đính nơ, các viền bèo ở xung quanh hay những bộ giả váy xinh xắn hơn, ngoài ra các phụ kiện mũ , bao chân, hay khăn choàng có thể nhiều màu sắc cũng như có nhiều hình thù đáng yêu.

Các bé gái sơ sinh từ mới ra đời đến 6 tháng sẽ có cân năng từ 3kg đến 7kg, các giai đoạn này thường các bà mẹ sẽ rất khó mua đồ cho bé vì bé sẽ lớn rất nhanh, để mua đồ vừa vặn với bé, các mẹ cần phải tùy theo cân nặng của bé ,nếu bé là trẻ sơ snh thì từ 3 đến 5kg còn từ 3 đến 6 tháng sẽ là từ 5kg đến 7kg, bên cạnh đó các bé thường các mẹ cho mặc bỉm nên khi chọn các mẹ cũng đừng quên các bộ áo liền quần, hay quần rộng thêm một chút để để các công chúa nhà mình có thể thoải mái nhất.

Image result for Đồ cho bé gái

Đồ cho bé gái

Một trong các loại quần áo sơ sinh cho bé gái chính là áo ấm, vì khi chào đời, môi trường bên ngoài sẽ lạnh hơn trong môi trường ở bụng mẹ nên chính vì vậy hãy sử dụng các loại áo dày để giữ ấm tốt nhất cho bé, không nên sử dụng các loại áo len vào thời điểm này vì cấu tạo của len sẽ có những sợi lông nhỏ và rất có thể sẽ bay vào mũi bé làm viêm họng, gây nguy hiểm cho các hệ hô hấp của bé.

Trên đây là kinh nghiệm cũng như các lưu ý khi mua đồ cho bé gái sơ sinh, hãy tìm đến một đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn cho da của con mình nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *