Tại sao sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ được ưa thích

 

Là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp hàng đầu châu Âu, sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ đã sớm nổi tiếng trên toàn cầu từ những thập niên 90. Khi thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ở những năm đầu phát triển , thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ đã có mặt và tạo được ngay sự chú ý vào thời kỳ này. Tuy nhiên, với việc thị trường sàn gỗ Việt Nam còn quá non trẻ với mức tiêu thụ thấp và nhận thức của người tiêu dùng về sàn gỗ công nghiệp cao cấp còn quá sơ sài, những năm sau đó, sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ chỉ được phân phối chủ yếu tại tp Hồ Chí Minh với mục đích giới thiệu thương hiệu là chính.

Đến năm 2013, khi những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp đã được người tiêu dùng Việt Nam chú ý hơn, cụ thể là việc những loại sàn gỗ Malaysia như sàn gỗ Inovar, Robina được quan tâm khá nhiều thì nhà cung cấp sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ đã chuẩn bị cho sự phát triển một cách rầm rộ tại thị trường này.

Sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ có thế mạnh gì

Để có thể cạnh tranh được tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm có thế mạnh về độ bền , tính chịu nước như inovar, Robina .. nhà cung cấp sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ đã nghiên cứu và sử dụng riêng một loại cốt gỗ chịu nước đặc thù dành riêng cho thị trường này.

sàn gỗ kronoswiss sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt

Điều này đã tạo ra một sản phẩm không có điểm yếu khi nó có đầy đủ các tính năng cao nhất mà một loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có được :

Tính chịu nước : Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ cũng như sàn gỗ Inovar và Janmi có thể ngâm nước hàng giờ mà không có độ trương nở đáng kể.

Bề mặt vân sần đa năng : Cũng như sàn gỗ Inovar, sàn gỗ có bề mặt vân sần có thể chống xước, chống mài mòn và chống trơn trượt rất hiệu quả.

Vân gỗ độc đáo : Màu sắc và vân gỗ luôn là thế mạnh của các loại sàn gỗ châu Âu khi nó rất tự nhiên và sinh động. Điều đó càng đúng với sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ.

Thân thiện môi trường : Sàn gỗ Kronoswiss vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra về  những phụ gia sử dụng cho sàn gỗ và được chứng nhận an toàn cho sức khỏe bởi các tổ chức đo lường có uy tín hàng đầu.

Chính nhờ những ưu điểm này, ngay trong năm 2014 , năm đầu tiên phát triển thị trường của nhà cung cấp, sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ đã có mặt trong top đầu những thương hiệu có mức doanh số cao nhất dù phải cạnh tranh với hơn 50 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp lớn nhỏ. Tín hiệu khả quan này sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ trong năm 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *