Hãy biết cách phân biệt gốm Bát Tràng và gốm Trung Quốc

May mắn, cô đã luôn thương nhẹ túi và dính nó vào vết thương của cô.

Nó làm cô ngạc nhiên rằng cánh cửa của các nhà máy bát sứ trắng cũ không có cách nào bị khóa, đẩy duy nhất là đủ để mở cửa.

Chỉ cần có vẻ như họ nghe thấy ai đó nói in hình lên ly sứ, nơi này đến từ đâu? Có thể có bất cứ lang thang. Tại sao không. Nhà máy luôn khô và tóc rơi ra rằng nó là ít hơn rất nhiều so với bên ngoài lạnh.

Cô vẫn đang cố gắng để lắng nghe tốt hơn, nhưng giọng nói dường như đã biến mất. Điều này một lần nữa được trí tưởng tượng của mình?

sản phẩm giả cổ của bát tràng

Một lần nữa sự tò mò chiến thắng nỗi sợ hãi của mình đèn xông tinh dầu bát tràng và cô ấy chạy đối mặt với bóng tối. Tầng creaks và đúng như cô sợ rằng cô rơi qua.

Tìm kiếm một bức tường cô cố gắng để hỗ trợ mình. Sau đó, họ gõ chống lại một đối tượng khó khăn, kéo dài. Bằng cách liên lạc cô cố gắng để khám phá những gì nó có thể được.

Nó trông giống như một chỗ dựa từ một cầu thang. Điều này có tại đây nghĩa rằng gốm mỹ nghệ có một tầng thứ hai?

Những đặc điểm nhận diện gốm Bát Tràng

Xáo trộn chúng theo các đối tượng, và trên thực tế, nó là một mục tiêu.

Cô ấy không mất nhiều thời gian để suy nghĩ về đồ thờ bát tràng việc liệu họ sẽ đi bước này. Cô vẫn an toàn ở tầng trệt. Cô nhìn thấy những bài báo chắc chắn cho bản thân; Tai nạn tại nhà máy đổ nát cũ, cô gái rơi xuống từ tầng đầu tiên.

Bà lưu ý rằng đôi mắt của cô dần dần trở nên quen dần với bóng tối. Bóng của các trụ cột và một số ghế có thể nhìn thấy.

Sau đó, cô đi về phía cửa ra vào, cô ấy nghĩ rằng cốc sứ bát tràng cô ấy sẽ trở lại vào ngày hôm sau, nhưng với đèn pin. Đột nhiên cô nghe thấy ít hơn một cm từ cô một tiếng rên rỉ lớn. Cô sợ đến chết và trở lại với một tiếng nổ. Cô mở mắt và nhìn thẳng vào đôi mắt màu xanh lá cây tươi sáng. Một lần nữa cùng một con mèo đen. Cô scrambles để đôi chân của mình và muốn bỏ chạy bộ ấm chén nhưng cô cảm thấy rằng cô đang được theo dõi. Stiff với nỗi sợ hãi, cô nắm lấy điện thoại của cô. Sau đó nó chính là anh chàng vô gia cư đáng sợ nghĩ rằng tôi muốn phá vỡ nơi cư trú của mình ấm chén giả cổ, sớm ông có một con dao lớn và treo cổ tôi mà không cần suy nghĩ trong hai. Với bàn tay run rẩy của cô cố gắng để nhập các chữ số của các số khẩn cấp. Không tầm tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *