Bếp điện từ Munchen M569 lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Nếu như có ai đó hỏi chúng tôi rằng “đâu là mẫu bếp điện từ Munchen bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua” thì chúng tôi sẽ trả lời mọi người rằng đó chính là mẫu bếp điện từ Munchen M569, một trong những mẫu bếp điện từ của Munchen luôn lọt top danh sách những sản phẩm bếp điện từ bán chạy nhất từ khi nó ra mắt thị trường đến tận bây giờ.

Bếp điện từ Munchen M569 lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Trước sự phát triển của thị trường và sự sáng tạo cải tiến không ngừng của các đối thủ như Chefs hay Lorca… thì trong tháng 8/2016 Munchen đã cho ra mắt thị trường mẫu bếp điện từ Munchen M569 dưới dạng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức để có thể ganh đua và cạnh tranh với các đối thủ.

Về kích thước tổng thể của bếp điện từ Munchen M569 như sau với kích thước dài x rộng của mặt bếp là 750 x 450mm còn chiều dài và chiều rộng cắt đá của bếp là 685 x 390mm. Và chiếc bếp điện từ munchen M569 này vẫn ấn tượng với các chi tiết thiết kế hiện đại với bảng điều khiển và các phím chức năng vùng với cách thiết kế vùng nấu tất cả được sắp xếp một cách hài hòa trên mặt kính chính điều đó đã khiến nó gây được ấn tượng với người dùng.

Tiếp đến về sự trang bị an toàn của bếp điện từ Munchen M569 cũng không có gì so với các mẫu bếp điện từ của Munchen trước đó vẫn chỉ dừng lại ở các hệ thống an toàn như cảnh báo nhiệt còn dư, tắt bếp khi không có nồi ở vùng nấu từ, khóa an toàn và một loạt hệ thống bảo vệ chống quá tải, quá nhiệt khi dùng chỉ có vậy thôi nhưng hệ thống bảo vệ an toàn nó không hề thua kém bất cứ một đối thủ nào trên thị trường.

Bếp điện từ Munchen M569 lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Đặc biệt khả năng tiết kiệm điện của dòng bếp điện từ Munchen M569 không phải nói ngoa nhưng có thể nói khả năng tiết kiệm điện của nó luôn được xếp đầu bảng về khả năng tiết kiệm điện nhờ tích hợp cả công nghệ inverter và công nghệ energy effciency.

Và điểm đột phá ở dòng bếp điện từ Munchen 569 chính là công suất của bếp. Công suất của nó đã được nâng cấp lên và có thể đạt mức công suất cao nhất là 3000w ở vùng nấu từ đây là một sự đột phá lớn nhất của Munchen mà ở các model trước chưa có mẫu nào có thể đạt được mức không suất đó

Nói chung bếp điện từ Munchen M569 với khả năng sử dụng bền bỉ, an toàn, tiết kiệm cùng với đó là một thương hiệu uy tín tin cậy của mọi nhà nên khi tìm mua bếp điện từ cho gia đình thì mọi người không nên bỏ qua sản phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *