Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko với người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nhắc TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối mang ngành nghề thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, trị giá nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ chậm triển khai, SpeedLink.vn đã vun đắp lực lượng viên chức nồng nhiệt, đầy phận sự và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ những doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng account cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình sở hữu email công nhận được gửi đến account của quý khách.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ người dùng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay quý khách và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thanh toán mà người dùng yêu cầu). thời gian này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu mang nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người dùng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau chậm triển khai.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ người mua sở hữu bất kỳ thắc mắc hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *